Download phần mềm Lightshot: Công cụ giúp chụp ảnh màn hình nếu như bàn phím không có nút PrtScr hay PrtScn

Sản phẩm của Skillbrains – 2.43MB (Phần mềm miễn phí)

      Chụp ảnh màn hình đơn giản với phần mềm Lightshot trong trường hợp bàn phím máy tính của bạn không có các nút PrtScr hay PrtScn.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: setup-lightshot
Filename: setup-lightshot.exe
Kích thước tập tin: 2.43MB
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 11 – 2 – 2017
Tác giả: Skillbrains
Trang chủ: app.prntscr.com

Mô tả

Bạn thường chụp ảnh màn hình thế nào. Như phanmemtop1.com thường làm thì là nhấn phím PrntScr trên Keyboard, sau đó mở trình biên tập ảnh Paint được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, rồi nhấn Ctrl + V để Paste vào. Nhưng, nếu như bàn phím của bạn không có phím PrntScr thì sao?

Đừng lo lắng. Lúc này hãy download phần mềm có tên Lightshot, một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, nó sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình mà không cần tới các phím đặc biệt PrtScr hay PrtScn. Phần mềm này rất nhẹ, bộ cài đặt chỉ trên dưới 3MB nên sẽ không chiếm nhiều tài nguyên trên hệ thống của bạn đâu.

Chụp ảnh màn hình với Lightshot

Chụp ảnh màn hình với Lightshot

Các tính năng chính của phần mềm Lightshot

Chụp ảnh màn hình nhanh chóng: Phần mềm Lightshot cho phép bạn chọn bất kỳ khu vực nào trên máy tính và chụp ảnh màn hình của nó với chỉ 2 cú nhấp chuột.

Chia sẻ ảnh chụp màn hình qua Internet: Phần mềm Lightshot sẽ upload ảnh chụp màn hình đến máy chủ và bạn sẽ nhận được liên kết ngắn để chia sẻ nó với người khác ngay lập tức.

Sử dụng đơn giản: Phần mềm Lightshot có giao diện đơn giản, trực quan và dễ dùng. Bạn chỉ cần một vài phút làm quen là đã có thể sử dụng nó thành thạo.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lightshot

– Trình biên tập viên mạnh mẽ: Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ngay sau khi chụp bằng các công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm miễn phí này. Ví dụ có thể kể ra đây như thêm text, thêm mũi tên, đóng khung chú thích,…

Tương thích với nhiều nền tảng: Phần mềm Lightshot có thể làm việc trên hệ điều hành Windows, hệ điều hành Mac OS, hay trình duyệt Web Chrome, Firefox, IE & Opera.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>