Download phần mềm jetAudio Basic 8.1.3

Sản phẩm của COWON America – 37.12MB (Phần mềm miễn phí)

     JetAudio Basic là một phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ, tích hợp trong mình nhiều công cụ tiên tiến, tối ưu để phục vụ đa dạng mục đích của người dùng, bao gồm sao chép, mã hóa và chơi các tập tin phương tiện truyền thông Media. Với chương trình này, bạn có thể tối đa hóa tiềm năng máy tính trong khi dễ dàng tùy biến để phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của mình.

Phần mềm 100% không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: jetAudio 8.1.3 Basic
Filename: JAD8103_BASIC.exe
Kích thước tập tin: 37.12MB (38.920.704 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 17 tháng 10 năm 2014
Tác giả: COWON America
Trang chủ: www.cowonamerica.com

Cải tiến ở phần mềm jetAudio Basic 8.1.3

– Sửa lỗi với tính năng Pause – Tạm dừng và Resume – Tiếp tục.

Mô tả

jetAudio là phần mềm Media Player dành cho hệ điều hành Windows của Microsoft. Tiện ích này được giới thiệu tới người dùng lần đầu tiên vào năm 1997 và là một trong số những trình phát nhạc lâu đời nhất còn cập nhật cho tới ngày nay.

Ngoài nghe nhạc, xem video, jetAudio còn cung cấp các chức năng như chỉnh sửa siêu dữ liệu, sao lưu – ghi đĩa CD, chuyển đổi dữ liệu, ghi âm và phát sóng đài phát thanh qua môi trường Internet. Nó cũng bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo, giúp nâng cao chất lượng phát tập tin audio lên rất nhiều.

Giao diện của phần mềm jetAudio Basic

Giao diện của phần mềm jetAudio Basic

Các tính năng chính của phần mềm jetAudio Basic 8.1.3

– Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin đa phương tiện, bao gồm MP3 , AAC , FLAC và Ogg Vorbis cho âm thanh. H.264 , MPEG-4 , MPEG-2 , MPEG-1 , WMV và Ogg Theora cho Video

Sao lưu – ghi đĩa Audio CD

– Ghi âm thanh từ các nguồn analog khác nhau, vi dụ: Microphone, Line-In đầu vào,…

Chuyển đổi tập tin âm thanh sang các định dạng khác, bao gồm:  WAV, MPEG, WMA, MIDI, OGG, APE, MPC, FLAC, SPX, TTA, WV sang.

– Thay đổi giao diện Skin cho đẹp mắt hơn.

– Phát tập tin MP3, WMA, OGG qua Internet Broadcasting.

– Hẹn giờ, lên lịch phát tập tin hoặc hẹn giờ tắt máy tính, tất cả bạn có thể làm với JetAudio.

– Hỗ trợ hiển thị nhiều loại file phụ đề: .smi, .srt, .sub, .psb, .ssa, .ass, .idx, .usf, .xss và điều chỉnh thời gian, vị trí, font chữ cho khớp với video.

– Bổ sung thêm tính năng bằng các Plugin và tương thích với hầu hết Plugin của Winamp

– Và còn rất nhiều chức năng đặc biệt hữu dụng khác.

Ưu điểm

– Chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời: Bộ chỉnh sửa hiệu suất âm thanh mà phần mềm jetAudio Basic cung cấp rất tốt, có thể tách, phát riêng nhạc, lời hay nâng cao chất lượng tổng thể của tất cả mọi thứ lên rất nhiều.

– Tự động bổ sung: Khi bạn cài đặt chương trình này, tất cả mọi thứ bạn phải làm là để cho nó quét hệ thống, tìm các tập tin đa phương tiện, và thêm tự động vào Playlist của riêng mình. Ngay cả khi bạn có một thư viện lớn với hàng trăm, hàng ngàn bài hát thì vẫn liên tục được bổ sung nhờ tính năng này, để quản lý chúng thật dễ dàng

– Thay đổi giao diện: Một tính năng rất hay của JetAudio là chương trình hỗ trợ thay đổi giao diện của mình. Người dùng có thể tuỳ chọn những Skin mà nhà phát hành cung cấp hay tự tạo cho mình một “bộ cánh” theo ý muốn.

Nhược điểm

– Chất lượng hiển thị video kém: Phần mềm JetAudio Basic hỗ trợ phát các tập tin video, nhưng khả năng chính của nó thiên về âm thanh nhiều hơn. Bạn chắc chắn có thể chơi video thông qua ứng dụng này, nhưng nếu muốn thưởng thức tốt hơn, thì VLC, Gom Player, K-Lite Mega Code Pack là sự lựa chọn hợp lý.

– Cài phần mềm của bên thứ 3: Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ cố gắng cài đặt phần mềm của bên thứ 3 mà hoàn toàn không cần thiết cho hoạt động của JetAudio Basic. Vì vậy, bạn nên chú ý tới phiền phức nhỏ này.

Tóm lược

jetAudio Basic cung cấp rất nhiều tính năng tốt trong một gói phần mềm miễn phí và tùy biến cao. Nhưng để thực sự làm được nhiều nhất với ứng dụng này, bạn cần phải có một số kinh nghiệm hoặc dành nhiều thời gian để tìm hiểu và tận dụng những lợi thế mà nó đã mang lại.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>