Download phần mềm iTunes 12.0.6

Sản phẩm cuả Apple – Phần mềm miễn phí

     iTunes là một ứng dụng cao cấp,  không chỉ là phần mềm đa phương tiện media player tốt mà còn là một trình quản lý cho máy nghe nhạc iPod và điện thoại di động iPhone tuyệt vời. Đơn giản có lẽ là từ thích hợp nhất để nói về thiết kế cũng như khả năng sử dụng của nó.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: iTunes 12.0.6 (32 vs 64-bit)
Filename: iTunesSetup.exe vs  iTunes64Setup.exe
Kích thước tập tin: 104.74MB vs 116.75MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8 / Windows Vista64 / Windows7 64 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 tháng 1 năm 2015
Tác giả: Apple Inc
Trang chủ: www.apple.com/itunes/download

Cải tiến ở phần mềm iTunes 12.0.6

– Bản cập nhật này bao gồm nhiều cải tiến về thiết kế và hiệu năng, sẽ làm cho việc sử dụng iTunes dễ dàng và thú vị hơn.

Mô tả

iTunes là phần mềm quản lý và nghe nhạc phổ biến nhất trên thế giới, không chỉ vì nó có trong hàng triệu thiết bị của Apple mà còn bởi khả năng chạy trên cả hai hệ điều hành lớn nhất: Windows và Mac.

Với iTunes, bạn có thể làm rất nhiều điều với các thiết bị của mình, bao gồm chạy các tập tin âm thanh, video;  sao lưu, đồng bộ hóa nội dung trên các thiết bị Ipod, Iphone, Apple TV; quản lý liên lạc, và quan trọng nhất, cài đặt ứng dụng từ Apple Store.

Nghe nhạc – xem phim

Ứng dụng sẽ khởi chạy các file video và âm thanh của bạn trong tích tắc, giúp bạn tận hưởng và sắp xếp chúng thành một danh sách hay thư viện tập tin để thuận tiện nhất có thể. Hơn thế nữa, iTunes có thêm những chức năng đặc biệt như: Dễ dàng đăng ký Podcast, chương trình TV và các loại nội dung số. Sau đó những tập tin này sẽ được tự động gửi đến máy tính của bạn ngay sau khi chúng sẵn sàng.

nghe nhạc với phần mềm iTunes

Nghe nhạc với phần mềm iTunes

Sao chép tập tin ra các sản phẩm của Apple

Với phần mềm iTunes, tất cả mọi thứ ở trong tầm tay của bạn khi tiện ích này tích hợp liền mạch với nhiều thiết bị bên ngoài như máy nghe nhạc iPod và điện thoại iPhone để bạn quản lý chúng thật dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn sao chép, di chuyển tập tin, video, hình ảnh cũng như ứng dụng lên các thiết bị này.

Ghi đĩa

Tính năng ‘iTunes Backup’  đi kèm với chương trình sẽ giúp bạn sao lưu lại các thư viện tập tin bằng cách ghi chúng ra đĩa CD hoặc DVD. Bạn có thể backup những file được mua trên cửa hàng Apple Store hoặc toàn bộ nội dung theo ý thích. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn thực hiện việc sao lưu dự phòng, nghĩa là chỉ có các mục mới được thêm vào hoặc thay đổi kể từ khi tạo bản sao lưu cuối cùng sẽ được cập nhật.

Mua ứng dụng của apple dễ dàng với iTunes

Mua ứng dụng của Apple dễ dàng với phần mềm iTunes

Những tính năng chính

  • Copy, chuyển tập tin ra máy nghe nhạc iPod, điện thoại di động Iphone hoặc một thiết bị kỹ thuật số khác của Apple.
  • Mở video, âm thanh, hình ảnh giống tất cả các phần mềm media player nổi tiếng khác, như VLC, GOM, K Lite Mega Codec Pack chẳng hạn.
  • Backup dữ liệu, ghi đĩa CD.
  • Mua nhạc video trên Internet thông qua các cửa hàng Apple Store được xây dựng trong iTunes.
  • Tạo các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt trong thời gian nghe nhạc, giống với Windows Media Player.
  • Sắp xếp âm nhạc và video theo một danh sách để thuận tiện cho việc xử lý.
  • Chỉnh sửa thông tin tập tin.
  • Mã hóa âm nhạc vào một số định dạng âm thanh khác nhau.

Ưu điểm

- Giao diện đẹp: Phần mềm iTunes có giao diện  đơn giản, sạch và thực sự nổi bật trên máy tính sử dụng hệ điều hành Window

- Không chỉ nghe nhạc: Trong khi âm nhạc vẫn là vua thì iTunes 12 còn có thể xử lý tất cả các loại tập tin đa phương tiện khác: Từ phim, chương trình TV, radio Net, sách điện tử, ứng dụng, podcast, đến hình ảnh và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có thể ghi đĩa CD.

Hỗ trợ Tiếng Việt.

Nhược điểm

Các định dạng tập tin hỗ trợ còn hạn chế.

Tính năng bổ sung không cần thiết: iTunes 12 cài đặt thêm phần mềm như Bonjour cũng như trình điều khiển bạn có thể không cần hoặc mong muốn, chẳng hạn như thiết bị di động của Apple và dịch vụ cho iPod.

Tóm lược

iTunes là một phần mềm miễn phí tốt với nhiều tính năng hữu ích. Nhưng chương trình này có lẽ hợp với những ai sử dụng thiết bị của Apple hơn cả.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>