Phần mềm gửi email Mailbird 1.8.12

Sản phẩm của Mailbird – 1.45MB (Phần mềm miễn phí)

     MailBird là một ứng dụng email trực quan, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới lạ và nhiều tính năng tiện dụng để quản lý thư điện tử của mình. Công cụ này hỗ trợ tới ba tài khoản email cùng lúc và cung cấp cho bạn khả năng làm việc với Gmail, Yahoo !, Outlook.com, iCloud hoặc nhà cung cấp email IMAP khác.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Mailbird 1.8.12
Filename: MailbirdInstaller.exe
Kích thước tập tin: 1.45MB (1.524.768 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 07 tháng 11 2014
Tác giả: Mailbird
www.getmailbird.com

Những cải tiến chính ở phần mềm gửi email Mailbird 1.8.12

– Cập nhật Mailbird để phát hiện các thư mục rác freenet.de ‘spamverdacht’.

– Sửa lỗi gây ra bởi file freenet.de khiến Mailbird là không thể tạo các thư mục mới trên máy chủ.

– Sửa một số vấn đề với tính năng xem trước khi nội dung thư không có gì.

– Sửa vấn đề liên quan đến Tên của tập tin được đính kèm trong thư

– Hiển thị đúng những ký tự không có trong bảng chữ cái tiếng Anh

– Một số lỗi nhỏ khác

Mô tả

MailBird là một ứng dụng gửi email để bàn dành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này ra đời vào tháng 1 năm 2012 dựa trên cảm hứng từ ứng dụng email Sparrow trên hệ điều hành MAC OS X.

Với giao diện đơn giản, tập trung vào tốc độ cùng nhiều tính năng hữu ích, MailBird đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác như Thunderbird, Outlook và Windows Live Mail để giành giải thưởng Phần mềm gửi Email dành cho Windows tốt nhất năm 2013 do tạp chí uy tín PC World tổ chức.

Thiết kế kiểu dáng đẹp và thông minh

Chương trình này có một giao diện trực quan với các tính năng tiện dụng trong tầm tay của bạn. Thiết kế của MailBird được lấy cảm hứng từ Sparrow, phần mềm gửi email nổi tiếng dành cho cho hệ điều hành Mac và IOS.

Màn hình làm việc của Mailbird

Màn hình làm việc của Mailbird

Để bắt đầu sử dụng chương trình, ta cần tạo một tài khoản mới, trong khi Mailbird tự động phát hiện, cài đặt máy chủ của bạn và tải thư điện tử nhanh như gió. Ngoài ra,  nếu bạn là một người dùng có nhiều kinh nghiệm thì có thể tự chỉnh sửa cài đặt tài khoản của mình cho các máy chủ đến và đi.

Bảng điều khiển chính được chia thành ba khu vực: Hộp thư đến và nhãn ở bên tay trái, danh sách các cuộc hội thoại ở giữa và nội dung thư ở bên phải. Bạn cũng có thể lưu các email vào thư mục được thiết lập sẵn hoặc tùy chỉnh.

Viết email mới

MailBird cung cấp các tính năng cơ bản để viết một email mới như thay đổi màu sắc, phông chữ, kích thước của văn bản, kéo – thả tập tin đính kèm và kiểm tra chính tả khi bạn tiến hành nhập nội dung.

Làm việc với nhiều tiện ích mở rộng và hỗ trợ các phím nóng

Một tính năng đặc biệt của phần mềm gửi email Mailbird đó là cho phép bạn cải thiện chức năng của ứng dụng nhờ sự trợ giúp của các extensions – phần mở rộng mã nguồn mở được phát triển bởi bên thứ ba. Ngoài ra, MailBird còn hỗ trợ các phím nóng để giúp bạn truy cập dễ dàng và nhanh hơn vào hầu hết các tính năng của chương trình.

Tuỳ chọn cấu hình

Bạn có thể nhóm các cuộc hội thoại và tin nhắn chưa đọc lại với nhau, thiết lập để cho chương trình khởi động cùng Windows, thông báo hiển thị số thư chưa đọc trong thanh tác vụ và khay hệ thống cùng âm thanh nhắc nhở khi nhận một tin nhắn mới.

Hơn nữa, với Mailbird, bạn có thể thay đổi giao diện một chút để tạo phong cách riêng cho mình, kết nối với Facebook để xem hình ảnh cá nhân, chat –  liên lạc với bạn bè, và thiết lập các thông số proxy để tối ưu đường truyền kết nối.

Bảo mật

Với tính năng bảo mật, Mailbird cam kết không bao giờ quét nội dung hộp thư đến hoặc thông tin cá nhân người dùng. Khi bạn sử dụng Mailbird thì có thể yên tâm rằng thông điệp và nội dung thư của bạn là chỉ dành cho bạn mà thôi. Thêm vào đó, bộ lọc Spam và công nghệ mã hóa tiên tiến đảm bảo rằng dữ liệu sẽ luôn an toàn trước nhiều hiểm họa trực tuyến hiện nay.

Ưu điểm

  • Giao diện thân thiện, dễ dàng đọc  viết một email mới.
  • Tích hợp với một số dịch vụ trực tuyến phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Google Drive,…
  • Nhiều tiện ích mở rộng để thêm các tính năng.

Nhược điểm

  • Chỉ có thể lưu thư nháp và gửi Email từ tài khoản chính.

Tóm lược

Mỗi chương trình gửi Email đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình, Mailbird cũng không nằm ngoại lệ. Nó có thể không mạnh mẽ như Outlook và Thunderbird, nhưng tốc độ và sự an toàn thì ai cũng phải thừa nhận. Bên cạnh đó, chương trình này còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích và giao diện thân thiện, gọn gàng, để cho người dù mới bắt đầu cũng có thể làm chủ dễ dàng.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>