Phần mềm giải nén file ExtractNow 4.8.2

Sản phẩm được viết bởi lập trình viên Nathan Moinvaziri – 1.93MB (Phần mềm miễn phí)

       Bạn có thể sử dụng phần mềm mạnh mẽ và trực quan này để nhanh chóng giải nén gần như bất kỳ định dạng lưu trữ nào cùng vô số các tùy chọn để cấu hình.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: ExtractNow 4.8.2
Tên tập tin: extractnow.exe
Kích thước tập tin: 1.93MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 1 tháng 4 năm 2014
Tác giả: Nathan Moinvaziri
Trang chủ: www.extractnow.com

Những cải tiến chính ở phần mềm giải nén file ExtractNow 4.8.2

– Sửa lỗi treo chương trình khi giải nén tập tin Rar bị thiếu.
– Sửa lỗi gặp phải với chế độ Test Mode khi giải nén tập tin Rar.
– Sữa các vấn đề gặp phải với thư mục ngày.

Mô tả

ExtractNow là một phần mềm miễn phí hỗ trợ giải nén nội dung từ nhiều tài liệu lưu trữ mà không gặp khó khăn gì. Nó là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai phải thường xuyên làm việc với hàng loạt các tập tin nén mỗi ngày.

giải nén file với Extractnow

Giải nén file với Extractnow

Những định dạng mà ExtractNow có thể giải nén bao gồm: ZIP, RAR, ARJ, 7Z, CAB, ISO, TAR, ACE, DMG, GZIP, UDF, MBR, XAR, MUB và nhiều hơn nữa.

Giống như một số phần mềm cao cấp cần trả phí để sử dụng như WinRar, WinZip; ExtractNow có thể tích hợp với trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer để giúp người dùng thao tác nhanh nhất có thể.

Ưu điểm

Nhẹ và nhanh chóng: Chỉ có dung lượng 1.93 MB, ExtractNow là phần mềm rất nhẹ, không cần nhiều tài nguyên hệ thống để hoạt động. Khi chạy, nó sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng tối đa bởi vì có thể giải nén các tập tin với một nhấp chuột duy nhất.

Đơn giản nhưng hiệu quả: Giao diện người dùng của phần mềm giải nén file ExtractNow không có gì nhiều hơn một danh sách xem với ba nút: Cài đặt, Clear, và Extract. Tuy nhiên, nhiều lựa chọn có thể được tìm thấy từ một Tab cài đặt ở phía trên màn hình theo kiểu Windows, bao gồm một danh sách loại trừ kéo và thả, thư mục giám sát và mật khẩu.

Hướng dẫn chi tiết: ExtractNow đi kèm với nhiều tài liệu cùng ảnh chụp màn hình rất chi tiết để hỗ trợ người sử dụng làm việc với chương trình.

Nhược điểm

– Dựa trên tính năng và việc được sử dụng miễn phí thì không có nhiều phàn nàn của người dùng với chương trình này.

Tóm lược

ExtractNow là một tiện ích tuyệt vời cho phép bạn trích xuất các tập tin nhanh chóng và dễ dàng. Với một giao diện kéo-và-thả, phần mềm miễn phí này là sản phẩm lý tưởng cho tất cả những ai muốn có một giải pháp đơn giản cho việc quản lý tài liệu lưu trữ của mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>