Download Norton AntiVirus 22.0.0.110: Phần mềm diệt virus hàng đầu

 Sản phẩm của Symantec – 110.26MB (Dùng thử 15 ngày)

      Norton AntiVirus xứng đáng là một trong những lựa chọn đầu tiên dành cho bạn để giúp bạn tìm, diệt và bảo vệ máy tính của mình an toàn khỏi phần mềm độc hại đang tràn ngập trên thế giới Internet hiện nay.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Norton AntiVirus 22.0.0.110
Tên tập tin: NAV-TW-22.0.0.110-EN.exe
Kích thước: 110.26 MB
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm dùng thử
Ngày cập nhật: ngày 1 tháng 10 năm 2014
Tác giả: Symantec

Cải tiến ở phần mềm Norton AntiVirus 22.0.0.110

– Cập nhật văn bản cho cửa sổ popup khi quét mà không có kết nối mạng.

– Sưa lỗi cửa sổ popup không xuất hiện trong một số tình huống quét nhất định.

– Một số cải tiến nhỏ khác.

Mô tả

Norton AntiVirus sẽ ngăn chặn virus, sâu, trojan, phần mềm gián điệp, bots, và nhiều hơn nữa để giữ cho máy tính thân yêu của bạn luôn hoạt động trơn tru nhất có thể. Norton Insight mang đến cho người dùng công nghệ quét thông minh và sáng tạo hơn, qua đó giảm thiểu thời gian làm việc mà vẫn cho kết quả tối ưu. Qúa trình cập nhật thường xuyên, thời gian giữa hai bản cập nhật chỉ cách nhau từ 5 tới 15 phút, qua đó đảm bảo PC của bạn luôn được bảo vệ từng phút. Norton cũng mang tới tiện ích ngăn chặn email bị nhiễm độc, tin nhắn rác, spam. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy mình luôn an toàn trong quá trình liên lạc. Cuối cùng, Norton kiểm tra và ngăn chặn các trang web bị nhiễm độc, phát tán phần mềm độc hại, để bạn có thể thoải mái trong quá trình online.

Giao diện của phần mềm Norton AntiVirus

Giao diện của phần mềm Norton AntiVirus

Ưu điểm

Giao diện người dùng hiện đại: Phần mềm diệt virus Norton AntiVirus có một giao diện người dùng thanh lịch, thân thiện khi có thể làm việc với cả bàn phím và chuột. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ cả trên hệ điều hành Windows 8 với khả năng điều khiển bằng cảm ứng. Nhà sản xuất đã rất sáng suốt khi giữ cho chương trình có màu sắc đơn giản. Tab Menu dễ dàng điều hướng và mở rộng để cung cấp các tùy chọn nâng cao hơn trong mỗi hạng mục chính: Security, Identity, và hiệu suất Performance. Trong trường hợp bạn muốn nhận sự giúp đỡ thì các liên kết HELP luôn sẵn sàng để bạn sử dụng.

Một số tùy chọn quét cỉa Norton AntiVirus

Một số tùy chọn quét cỉa Norton AntiVirus

Quét nhanh hơn: Tốc độ quét của phần mềm diệt virus Norton AntiVirus trong phiên bản mới này đã được cải thiện nhiều và nhanh hơn đáng kể. Chế độ quét nhanh – Quick scan làm việc tốt hơn khi giúp người dùng tiết kiệm được một vài phút thời gian quý báu. Và chế độ quét toàn diện cũng chỉ mất ít hơn 15 phút. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng tìm diệt virus của chương trình khi nó đã được nhiều tổ chức kiểm định phần mềm AV trên thế giới bảo đảm

An ninh tốt hơn: Norton Identity Safe, tiện ích quản lý mật khẩu đã được cải thiện đáng kể, giúp cho thông tin cá nhân của bạn luôn được an toàn. Info đăng nhập vào các trang web, ứng dụng hoặc thực hiện thanh toán trực tuyến mà không lo trước bất cứ nguy cơ tiềm ẩn nào.

Nhược điểm

– Chương trình chỉ cho bạn dùng thử trong khoảng thời gian 15 ngày. Qua thời hạn này, bạn cần trả phí để Norton Antivirus tiếp tục bảo vệ cho máy tính của mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>