Phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials 4.7.205.0

Sản phẩm của Microsoft – (Phần mềm miễn phí)

     Microsoft Security Essentials là phần mềm chống virus miễn phí và chính thức của Microsoft dành cho hệ điều hành WindowsXP, Windows Vista và Windows 7. Nó sẽ bảo vệ máy tính khỏi rất nhiều chương trình độc hại khác nhau, từ virus, spyware, sâu, cho đến trojan và rootkit ẩn.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Microsoft Security Essentials 4.7.205.0
Filename:
– mseinstall_32bit.exe
– mseinstall_64bit.exe
Kích thước tập tin: 11.00MB vs 13.5MB
Yêu cầu: Windows Vista / Windows Vista / Windows7
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 11 Tháng Hai năm 2015
Tác giả: Microsoft Corporation
Trang chủ: www.microsoft.com/security_essentials/

Cải tiến chính ở phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials 4.7.205.0

– Bao gồm những bản sửa lỗi, cải tiến hiệu suất chung.

Mô tả

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực để giúp máy tính của bạn chống lại tất cả các loại mối đe dọa trên internet hiện nay, bao gồm virus, phần mềm gián điệp, sâu và trojans.

Phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials rất dễ sử dụng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn không phải làm gì thêm nữa. Nó sẽ âm thầm bảo vệ ở chế độ ẩn, tự động cập nhật một lần mỗi ngày và thông báo cho bạn biết khi phát hiện ra bất kỳ mối nguy hiểm nào. Biểu tượng của chương trình nằm ở góc dưới bên phải của khay hệ thống và được hiển thị bằng 3 màu: Đỏ, vàng hoặc xanh lá cây để cho biết từng cấp độ an toàn của PC.

Bảo vệ máy tính với phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

Bảo vệ máy tính với phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là chương trình hiệu quả và nhỏ gọn. Quá trình quét hay cập nhật sẽ chỉ khởi chạy khi máy tính nhàn rỗi, điều đó đảm bảo cho việc phần mềm không làm ảnh hưởng tới hiệu suất chung khi bạn đang làm công việc của riêng mình. Chương trình này cũng sử dụng rất ít tài nguyên, do đó, nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các máy tính có cấu hình thấp.

Các tính năng chính của phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

– Áp dụng công nghệ bảo vệ thời gian thực Real Time để hỗ trợ máy tính chống lại các mối đe dọa đang ngập tràn trên internet.

– Quét hệ thống; tìm, phát hiện và tiêu diệt virus, phần mềm gián điệp spyware, sâu, trojan, hijacker,…

– Làm sạch, sửa chữa những lỗi hệ thống do phần mềm độc hại gây ra.

– Tích hợp với chương trình tường lửa – Firewall của Windows.

– Bảo vệ máy tính khỏi Rootkit ẩn.

– Người dùng có thể tuỳ chỉnh lịch Quét và Update theo ý mình.

– Cung cấp dịch vụ chữ ký động tiên tiến.

Ưu điểm 

– Microsoft Security Essentials có giao diện đẹp và thân thiện.

– Hoàn toàn miễn phí, file cài đặt nhỏ, tích hợp với Windows Firewall và tiêu thụ ít tài nguyên máy tính, giúp cho chương trình có thể hoạt động trên tất cả các cấu hình máy tính khác nhau, từ máy để bàn cho tới cho netbook xách tay.

Nhược điểm

– Ứng dụng này chỉ chạy trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền, còn nếu ngược lại, chương trình sẽ không làm việc hoặc phát hiện và thông báo cho Microsoft.

– Qúa trình quét khá chậm.

Tóm lược

Microsoft Security Essentials có lẽ là một trong những phần mềm Anti Virus tốt nhất hiện nay. Công nghệ quét thời gian thực và tính năng tự động cập nhật làm cho nó trở thành một tiện ích mạnh mẽ và cực kì tiên tiến. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và vẫn đang được người khổng lồ Microsoft cải tiến từng ngày qua đó giúp nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>