Phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Premium 8.6100.08

Sản phẩm của Comodo – 215.60MB (Phần mềm miễn phí)

      Với Comodo Internet Security Premium bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ từ tất cả các mối đe dọa trực tuyến: Virus, phần mềm gián điệp Spyware, sự truy cập trái phép và nhiều hơn thế nữa.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Comodo Internet Security Premium 8.6100.08
Tên tập tin: cispremium_installer_6100_08.exe
Kích thước tập tin: 215.60MB (226,075,384 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 tháng 1 năm 2015
Tác giả: Comodo
Trang chủ: www.personalfirewall.comodo.com

Những cải tiến chính ở Comodo Internet Security Premium 8.6100.08

– Tính năng bảo mật dữ liệu mới sẽ làm cho các tập tin quan trọng hoàn toàn vô hình với các chương trình đang chạy trong sandbox.

– Tính năng Viruscope sẽ giám sát hoạt động của các tiến trình đang chạy trên máy tính của bạn và cảnh báo bạn nếu có những hành động đáng ngờ.

– Sandbox nhanh hơn 700%.

– Cải thiện giao diện của chương trình

– Bộ lọc trang web mới

– Nhiều cải tiến và sửa lỗi nhỏ khác

Mô tả

Comodo Internet Security là một bộ phần mềm Antivirus miễn phí của Comodo. Nó bao gồm một mô-đun chống virus kết hợp với tính năng tường lửa để tạo thành một lá chắn không thể phá vỡ, ngoài ra còn bổ sung thêm các công cụ độc đáo khác như môi trường thử nghiệm sandbox và một widget desktop. Comodo Internet Security là một ứng dụng bảo mật tuyệt vời, sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước những phần mềm độc hại nguy hiểm nhất hiện nay.

Giao diện của phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Premium

Giao diện chính của chương trình

Điều gì làm cho phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Premium khác biệt?

Bảo vệ toàn diện

Tường lửa Firewall và chương trình Antivirus kết hợp cùng nhau sẽ ngăn chặn virus và phần mềm độc hại trước khi chúng thâm nhập vào máy tính của bạn.

Cảnh báo bảo vệ cá nhân

Tường lửa sẽ nhanh chóng làm theo các quy tắc mà bạn thiết lập để tải về phần mềm và điều chỉnh thông báo cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công nghệ Auto Sandbox

Sandbox là một môi trường ảo cho các chương trình không đáng tin cậy hoạt động. Tính năng này sẽ đảm bảo virus và phần mềm độc hại hoàn toàn bị cô lập với phần còn lại của máy tính.

Quét phần mềm gián điệp Spyware

Công cụ Spyware Scanner sẽ quét và làm sạch malware trong Registry của Windows và ổ cứng máy tính.

Quét Virus dựa trên công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây sẽ hỗ trợ diệt Virus ngay cả khi bạn không có kết nối Internet để Update phần mềm hàng ngày.

Lọc trang web độc hại

Dịch vụ SecureDNS của phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Premium sẽ bảo vệ bạn an toàn khi Online bằng cách cung cấp một danh sách đen các trang web nguy hiểm và cảnh báo bạn kịp thời nếu bạn truy cập vào một trong số đó (Tiện ích này phải được kích hoạt trong khi cài đặt)

Các tính năng quét của Phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Premium

Các lựa chọn quét của phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Premium

Chế độ chơi Game – Game mode

Không làm phiền bạn bằng những cảnh báo, cập nhật cơ sở dữ liệu virus hay quét theo lịch trình khi bạn đang chơi Game hoặc xem phim.

Điều khiển ứng dụng

Cung cấp cho người dùng khả năng khoá máy tính lại và chỉ cho phép các ứng dụng được xác định là an toàn có thể chạy.

Ưu điểm

- Thiết kế đẹp, dễ sử dụng: Giao diện người dùng của Comodo Internet Security là rất thân thiện, bạn có thể điều hướng sang các chức năng khác nhau của phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Virtualized sandbox: Không nhiều phần mềm chống virus hỗ trợ một môi trường Sandbox để chạy những chương trình không rõ ràng và các trang Web chứa đầy nguy cơ, nhưng Comodo Internet Security thì có thể. Từ hộp ảo hóa, bạn có thể duyệt web bằng cách sử dụng trình duyệt Icedragon Comodo được tích hợp sẵn và từ đấy không còn phải lo lắng về các chương trình sẽ làm thay đổi hệ thống của bạn nữa.

- Khả năng phát hiện phần mềm độc hại cao Sau 4 tuần thư nghiệm, tổ chức AV-Test chấm Comodo Internet Security đạt 5.5 điểm trên thang điểm 6.0 trong khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại Malware. Điểm số này của Comodo Internet Security cao hơn tới 90% so với mức trung bình của ngành công nghiệp phần mềm diệt virus.

Nhược điểm

- Cảnh báo hơi thái quá: Trong lần sử dụng đầu tiên, chúng ta sẽ nhận được vô số lời nhắc nhở từ những cửa sổ pop-up thông báo tinh giảm Windows đến nâng cao chức năng mạng.

- Thay đổi trang chủ và trình duyệt web mặc định: Người dùng cần phải lưu ý khi cài đặt vì phần mềm này có thể thay đổi trang chủ và trình duyệt web mặc định của bạn.

Tóm lược

Comodo Internet Security cung cấp sự bảo vệ vững chắc cùng một số tính năng khá hữu ích nhờ phương pháp ảo hóa tích hợp để chạy các ứng dụng và trình duyệt Web. Mặc dù những lời giải thích cùng pop-up có thể làm bạn không thoải mái, nhưng phanmemtop1.com vẫn đề xuất với bạn đây là một phần mềm chống virus miễn phí, tuyệt vời và rất nên thử.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>