Phần mềm đa phương tiện MediaMonkey 4.1.5.1719

Sản phẩm của Ventis Media – 14.50MB (Phần mềm miễn phí)

      MediaMonkey là một phần mềm Media Player kiêm trình quản lý các tập tin đa phương tiện mạnh mẽ, cung cấp cho người sử dụng khả năng gắn thẻ, ghi đĩa, đồng bộ hóa, chuyển đổi file nhạc và video.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: MediaMonkey 4.1.5.1719
Filename: MediaMonkey_4.1.5.1719.exe
Kích thước tập tin: 14.50MB (15.204.184 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm: ngày 23 tháng 10 năm 2014
Tác giả: Ventis Media
Trang chủ: www.mediamonkey.com

Cải tiến chính ở phần mềm đa phương tiện MediaMonkey 4.1.5.1719

– Thêm khả năng đồng bộ hóa dữ liệu với điện thoại di động iPhone 6 và hệ điều hành iOS 8.

– Sửa chữa – đồng bộ với một số thiết bị Android KitKat

– Cải thiện giao thức kết nối UPnP và chất lượng đồng bộ qua sóng Wi-Fi.

– Hỗ trợ cho thẻ SD Cards trên các thiết bị Android KitKat.

– Bao gồm thêm 20 bản sửa lỗi cho tính năng phát lại, gắn thẻ, và các vấn đề khác.

Mô tả

MediaMonkey là một ứng dụng tiện lợi được thiết kế để quản lý, phát, ghi đĩa, gắn thẻ, sắp xếp album nhạc của bạn sao cho dễ sử dụng nhất.

Giao diện người dùng của chương trình cần một thời gian để làm quen, nhưng sau đó bạn sẽ thấy rằng nó được tổ chức khá tốt và chứa nhiều chức năng, sắp xếp gọn gàng để giúp truy cập dễ dàng.

Giao diện và tuỳ chọn của phần mềm đa phương tiện MediaMonkey

Giao diện và tuỳ chọn của phần mềm đa phương tiện MediaMonkey

Menu Options có vô số thiết lập tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng để sửa đổi ứng dụng và thêm các phần mở rộng, plugin được hỗ trợ; download, gắn thẻ tập tin và nhiều hơn nữa. Tất cả được thiết kế để phục vụ nhu cầu người dùng một cách tối đa.

Các tính năng chính của phần mềm MediaMonkey

Quản lý tập tin đa phương tiện của bạn

Hỗ trợ quản lý thư viện phim – âm nhạc với số lượng cực lớn, từ 100 đến 100000 video và audio. Cùng với đó, chương trình sẽ tự động cập nhật thư viện tập tin. Mọi hoạt động như bổ sung, xoá, thay đổi đều được phản ánh kịp thời.

Gắn thẻ – Tag

MediaMonkey tích hợp trong mình công nghệ gắn thẻ hiện đại nhất, giúp phân loại, truy xuất, tìm kiếm tập tin vượt trội so với nhiều trình Multi Media khác

Sắp xếp & Đổi tên

Tự động sắp xếp và đổi tên các tập tin âm nhạc / video trên ổ đĩa cứng thành một hệ thống hợp lý. Thay vì lưu trữ các tập tin media tuỳ tiện trên bất cứ nơi nào của HDD, MediaMonkey sẽ auto sắp xếp chúng vào các thư mục như nghệ sĩ, album, ca khúc chủ đề, series,….

Download nhạc

Tích hợp trong mình trình download dựa trên công nghệ Podcatche, MediaMonkey sẽ giúp bạn tải về các tập tin media như video, audio từ rất nhiều trang web hiện thời.

Rip – Sao lưu đĩa

Sao lưu dữ liệu từ đĩa CDs vào ổ cứng của bạn bằng nhiều công nghệ mã hoá chất lượng cao như encoder MP3, MP4, FLAC, WMA

Burn – Ghi đĩa

Hỗ trợ ghi dữ liệu ra đĩa CD/DVD/BD để phát lại trên bất kỳ thiết bị CD, DVD hay máy nghe nhạc nào có khả năng.

Chuyển đỗi định dang file

MediaMonkey có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh và video sang các định dạng khác nhau. Những định dạng được hỗ trợ là: MP3, AAC/M4A, OGG, WMA, WA, FLAC, AVI, WMV, và MP4.

Phát tập tin media

Hỗ trợ mở đĩa CD và nhiều định dạng đa phương tiện như: MP3, MP4, AVI, FLAC, APE, OGG, WMV, MKV, AAC, M4A, WMA,…

Party – Buổi tiệc

Sử dụng chế độ Party của MediaMonkey để làm cho buổi tiệc của bạn thêm sôi động với những hiệu ứng âm thanh, tiếng động không khác gì ở vũ trường.

Hiệu ứng

Người dùng có thể sử dụng hiệu ứng có sẵn của chương trình hoặc bổ sung bằng hàng trăm plugin visualization khác để đắm chìm, tận hưởng trong không gian âm nhạc.

Tạo báo cáo và thống kê

Tạo ra số liệu thống kê và báo cáo về bộ sưu tập âm nhạc của bạn dưới các định dạng Excel, HTML, hoặc XML, để chia sẻ với người khác.

Tuỳ chỉnh

MediaMonkey là một phần mềm rất tuỳ chỉnh khi hỗ trợ người dùng thay đổi Skins , thêm chức năng bằng plugins và phần mở rộng addons

Đồng bộ hoá – Sao lưu, Backup dữ liệu trên nhiều thiết bị như Android, iPhone, iPod, iPad,…

Chia sẽ dữ liệu qua giao thức UPnP / DLNA

Ưu điểm

– Nhiều tính năng

– Hỗ trợ Tiếng Việt

Nhược điểm

– Không có nhiều phàn nàn của người dùng với chương trình này.

Tóm lược

MediaMonkey là một giải pháp quản lý âm thanh hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ ta cần để sắp xếp, tổ chức cho một bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ. Nếu bạn có một số lượng lớn bài hát và video thì MediaMonkey là phần mềm quản lý thích hợp dành cho bạn

2 comments

  1. Có phần mềm nào khi chơi nhạc (dạng audio) thì nó hiển thị dạng sóng âm thanh dao dộng không bạn? Mình tìm soft này hoài mà không có. Thanks bạn nhiều và chúc web bạn ngày càng phát triển.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>