Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro 1.90.2

Sản phẩm của The Power Of Software – 46.89MB (Phần mềm miễn phí)

      Photo Pos Pro là một trình biên tập ảnh hoàn chỉnh, cung cấp cho bạn một loạt các công cụ mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, tối ưu hóa hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau. Chương trình này cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi từ một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và đi kèm với một tập tin Trợ giúp thuận tiện để bạn làm quen với các tính năng của nó.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Photo Pos Pro 1.90.2
Filename: photopospro_setup.exe
Kích thước tập tin: 46.89MB
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 13 tháng 12 năm 2014
Tác giả: The Power Of Software
Trang chủ: www.photopos.com/index.asp

Những cải tiến chính ở phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro 1.90.2

– Bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất chung.

Mô tả

Photo Pos Pro là một phần mềm miễn phí giúp bạn tạo, thao tác và xuất bản các tập tin hình ảnh bằng nhiều công cụ chuyên nghiệp mà chương trình cung cấp.

Cài đặt chương trình là không quá khó khăn nhưng bạn nên chú ý vì Photo Pos Pro hỗ trợ quảng cáo, vì vậy nó sẽ tự động thêm một thanh công cụ của bên thứ ba và thay đổi trang chủ trình duyệt Web nếu bạn để chương trình cài tự động.

Giao diện người dùng của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro là khá tiêu chuẩn nhưng những người mới làm quen lần đầu có thể cảm thấy bối rối. Rất may là phần mềm này đi kèm một tập tin hướng dẫn chi tiết nên bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được nó.

Giao diện của Photo Pos Pro-1

Giao diện và tính năng đa dạng của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro

Với Photo Pos Pro, bạn có thể thêm khung vào một hình ảnh, tạo ảnh ghép, crop, sử dụng tính năng clone để loại bỏ một đối tượng không mong muốn, loại bỏ mắt đỏ, tạo ra một tấm thiệp chúc mừng, thêm watermarks, vector, hiệu ứng nghệ thuật, các bộ lọc (làm mờ, sắc nét,…), thiết kế trang HTML và nhiều hơn nữa.

Chương trình sử dụng một lượng lớn tài nguyên hệ thống (nhưng vẫn thấp so với các sản phẩm cùng chức năng), và phanmemtop1.com đã không gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình thử nghiệm của mình. Photo Pos Pro thực sự là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mà bạn nên dùng thử.

một số tính năng của Photo Pos Pro

Một số tính năng của Photo Pos Pro: Tăng độ sáng, loại bỏ mắt đỏ

Các tính năng chính của chương trình

– Hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng hình ảnh và có thể thêm mật khẩu để bảo vệ tập tin.

– Hỗ trợ bạn thực hiện nhiều hành động trên một số tập tin cùng lúc.

– Photo Pos Pro giúp người dùng chuyển đổi định dạng file ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

– Hỗ trợ các thiết bị công nghệ cao như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

– Graphics: Công cụ để tạo đồ họa máy tính rất đa dạng như Brushes, Drawing lines and shapes, Filling, Transparency, Textures, Patterns, Gradients,…

Edit: Nhiều chức năng chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh như thay đổi màu sắc, kết cấu, các bộ lọc, thay đổi kích thước, thay đổi độ phân giải và nhiều hơn nữa .

– Rich Text Tools: Công cụ chèn văn bản vào hình ảnh làm bức hình trở nên sống động và truyền cảm hơn.

Special Effects: Có hàng chục các chức năng để tạo hiệu ứng đặc biệt qua đó làm bức ảnh phong phú cũng như bắt mắt hơn.

Selection Tools: Với công cụ lựa chọn bạn có thể cô lập các khu vực mong muốn trên hình ảnh để chỉnh sửa chúng. Các công cụ lựa chọn mà chương trình hỗ trợ bao gồm Transparency, Feather, Smooth (Antialias) và nhiều hơn nữa.

Layers: Một trong những đặc tính quan trọng của phần mềm là khả năng tạo ra hình ảnh với nhiều lớp. Chế độ Lớp này sẽ cung cấp tính linh hoạt cũng như khả năng chỉnh sửa vô hạn cho người sử dụng.

Masks – Mặt nạ: Phần mềm hỗ trợ mặt nạ và mặt nạ Alpha. Ngoài những mặt nạ mà chương trình cung cấp, bạn có thể tự tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Script Tools – Công cụ kịch bản cho phép bạn thiết lập một loạt các tính năng nâng cao và lưu chúng lại để khi cần có thể áp dụng trên nhiều tập tin.

- The Picture Browser: Tìm kiếm hình ảnh với chức năng The Picture Browser.

Khả năng mở rộng: Một trong những tính năng đặc biệt nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro khiến nó nổi bật hơn so với các chương trình khác là khả năng Tùy biến – mở rộng bản thân. Bạn có ý tưởng cho một tính năng mới không tồn tại trong chương trình và có nhiều hiểu biết về máy tính cũng như lập trình, bạn có thể tự thêm tính năng này vào Photo Pos Pro.  Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ tính năng mới mà bạn vừa tạo ra với bất cứ ai bạn muốn chỉ đơn giản bằng cách gửi cho họ các tập  tin liên quan!

Ưu điểm

Hướng dẫn cụ thể: Bao gồm nhiều hướng dẫn chi tiết trên web trực tuyến và chức năng Trợ giúp trên trình đơn

Các công cụ Web: Ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh thông thường, Photo Pos Pro còn có thêm các công cụ Web để thiết kế cũng như cắt HTML phục vụ việc lập trang Web của người dùng

Nhược điểm

Giao diện không thực sự trực quan: Ứng dụng này có thể làm rất nhiều và hầu hết các công cụ bạn có thể truy cập từ màn hình làm việc chính. Nhưng sẽ mất một chút thời gian đề làm quen vì giao diện của Photo Pos Pro được đánh giá là “hơi lộn xộn”.

Tóm lược

Mặc dù giao diện của chương trình không phải thực sự đẹp mắt nhưng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro là một trình biên tập hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh sửa, tối ưu hóa và thêm một số hiệu ứng đặc biệt giúp hình ảnh của bạn trở nên lung linh, ấn tượng hơn. Vì vậy còn chần chờ gì mà bạn không nhấn vào nút màu xanh bên trên để download và dùng thử tiện ích này.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>