Download phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo! Editor 1.1

Sản phẩm của Pho.to – 7.78MB (Phần mềm miễn phí)

     Photo! Editor cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh của một gói phần mềm cao cấp mà hoàn toàn miễn phí. Chương trình này chứa các công cụ sẽ giúp nâng cao hình ảnh của bạn và đưa chúng vào làm đẹp cho cuộc sống.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Photo! Editor 1.1
Filename: peditorinst.exe
Kích thước tập tin: 7.78MB (8.161.357 byte)
Yêu cầu: Windows (All Versions)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 08 tháng bảy 2014
Tác giả: pho.to/editor/

Những cải tiến chính ở phần mềm Photo! Editor 1.1

– Bao gồm những cải tiến về hiệu suất và sửa chữa chung.

Mô tả

Trình biên tập ảnh Photo! Editor hay tên gọi trước: Photo Toolkit là phần mềm đa chức năng mạnh mẽ cung cấp một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho người dùng. Nó chứa rất nhiều tiện ích phổ biến mà một người sở hữu camera kỹ thuật số cần để sửa chữa và nâng cao hình ảnh của mình. Bạn sẽ được tận hưởng những tính năng tuyệt vời cùng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp có trong mỗi công cụ của nó.

Phần mềm Photo! Editor có giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm Photo! Editor có giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo! Editor, bạn có thể loại bỏ mắt đỏ ngay lập tức, tăng cường màu sắc của hình ảnh, làm cho bức tranh biếm họa hài hước hơn, thêm hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc, thay đổi kích thước hay cắt images gọn gàng và sắc nét. Công cụ DeNoise là một trong những tiện ích hiệu quả nhất giúp tăng cường ánh sáng và màu sắc từ hình ảnh kỹ thuật số được thực hiện trong điều kiện thiếu sáng. Bạn cũng sẽ đánh giá cao công cụ Make Up bởi nó bao gồm một bộ hoàn chỉnh các bộ lọc, chỉnh sửa sẽ làm cho những bức ảnh chân dung của bạn tốt lên rất nhiều.

Photo! Editor có giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng điều hướng  file cài đặt nhỏ, khi hoạt động sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống qua đó giúp chương trình có thể cài đặt trên bất kỳ máy tính nào, cấu hình mạnh yếu ra sao.

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo! Editor 1.1

 • Fix Red Eye: Công cụ Fix Red Eye cho phép bạn dễ dàng loại bỏ mắt đỏ từ hình ảnh của mình. Bạn có thể tự chỉnh sửa hoặc thông qua hướng dẫn sử dụng của chương trình.
 • Tăng cường màu sắc: Công cụ The Enhance Color chứa một loạt các công cụ tiên tiến để điều chỉnh cân bằng màu sắc, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa của một hình ảnh. Bạn có thể để chương trình tự động làm việc hoặc bằng tay.
 • DeNoise: Công cụ DeNoise hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc tăng cường độ sáng cũng như màu sắc của hình ảnh được tạo ra dưới điều kiện ánh sáng kém. Một lần nữa công cụ này có thể được sử dụng với chế độ tự động hoặc bằng tay.
 • Deblur: Công cụ Deblur cho phép bạn làm sắc nét hình ảnh bị mờ. Công cụ này sử dụng một phương pháp tiên tiến qua đó có thể để cải thiện hình ảnh bị mờ nặng nề lên rất nhiều.
 • Tạo ra bức tranh biếm họa: Công cụ Caricature cho phép bạn tạo ra các bức tranh biếm họa hài hước bằng cách chuyển đổi bức ảnh với các hiệu ứng đặc biệt cong vênh.
 • Make Up: Công cụ Make Up chứa một tập hợp các bộ lọc chỉnh sửa ảnh với mục đích giúp tăng cường làm đẹp cho những bức hình chân dung.
 • Ánh sáng: Công cụ Lighting Effects cho phép bạn áp dụng hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật cho các bức ảnh của mình.
 • Làm thẳng hình ảnh: Công cụ Straighten cung cấp cho người dùng tính năng dễ dàng nhất có thể để làm thẳng hình ảnh bị nghiêng.
 • Thay đổi kích thước hình: Công cụ Resample cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách mở rộng hoặc giảm chúng đi mà không làm ảnh hướng tới chất lượng.
 • Crop: Công cụ Crop cho phép bạn cắt hình ảnh một cách gọn gàng và sắc nét.
 • Xử lý hàng loạt: Batch processing cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa nhiều hình ảnh mà không tốn nhiều công sức. Bạn có thể xử lý một lô nhiều Images thông qua menu ngữ cảnh Windows Explorer của chương trình.

Ưu điểm

 • Sửa chữa hình ảnh rất tốt.
 • Có nhiều hiệu ứng, công cụ thú vị.
 • Bao gồm một hướng dẫn đầy đủ và hữu ích.
 • Giống với Paint.NET hay Photoscape, Photo! Editor là phần mềm nhỏ gọn, đơn giản và dễ dùng.

Nhược điểm

 • Thiếu các lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến nhưng dựa trên dung lượng và những gì Photo! Editor cung cấp thì không thể phàn nàn nhiều với chương trình này.

Tóm lược

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo! Editor là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một trình biên tập ảnh miễn phí, đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số của mình.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>