Phần mềm chat Viber for Windows 4.4.0

Sản phẩm của Viber Media S.à r.l. – 1.24MB (Phần mềm miễn phí)

      Với phiên bản Viber for Windows, bạn có thể gọi điện, chat, gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh, thực hiện hội thoại video miễn phí từ máy tính đến bạn bè của mình – những người cũng cài viber trên điện thoại di động của họ.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Viber for Windows 4.4.0
Filename: ViberSetup.exe
Kích thước tập tin: 1.24MB (1.296.032 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 tháng 11 2014
Tác giả: Viber Media S.A r.l.
Trang chủ: www.viber.com

Cải tiến chính ở phần mềm chat Viber for Windows 4.4.0

– Bao gồm những cải tiến về giao diện, hiệu suất và sửa lỗi chung.

Mô tả

Viber là một phần mềm dễ tiếp cận, cung cấp giải pháp đơn giản để người dùng tiếp xúc với bạn bè, gia đình, người thân thông qua các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS miễn phí sử dụng môi trường Internet.

Viber được xây dựng dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng và nó hỗ trợ cho rất nhiều thiết bị khác nhau: iOS, BlackBerry OS, Android, Windows Phone, Series 40, Mac OS, Symbian và Windows.

giao diện của phần mềm Viber for Windows khá đơn giản

Giao diện của phần mềm Viber for Windows khá đơn giản

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động đồng bộ danh bạ, tin nhắn, lịch sử giữa điện thoại và máy tính của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phiên bản Viber cho máy tính và phiên bản Viber cho điện thoại di động rồi để chương trình làm phần việc còn lại của mình. Hiện này, sản phẩm này đang rất được yêu thích khi có khoảng 200 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.

Giao diện đẹp

Ứng dụng này có một giao diện gọn gàng và trực quan, giúp bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng làm chủ được nó khi hiển thị tất cả địa chỉ liên hệ, cuộc gọi thoại và các cuộc trò chuyện gần đây trên màn hình chính cuả mình. Bạn có thể trao đổi nhiều biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh bên cạnh tin nhắn văn bản, hình ảnh và video mà chương trình cung cấp để chat, thực hiện cuộc hội thoại thú vị hơn.

Các tính năng chính của phần mềm chat Viber for Windows

– Gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh miễn phí

– Hỗ trợ cuộc gọi Video

– Cung cấp chất lượng HD cho cuộc gọi thoại.

– Hỗ trợ trò chuyện theo nhóm

– Không cần đăng ký, mật khẩu hoặc lời mời từ người khác để sử dụng

– Thông báo khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi tới.

– Đồng bộ tin nhắn và địa chỉ liên lạc giữa điện thoại di động và Windows của bạn

– Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

Hiệu suất

Xét về hiệu suất, Viber chạy trơn tru trong những lần thử nghiệm, không gây ra hiện tượng treo, crash hoặc bật lên thông báo lỗi. Chất lượng âm thanh trong cuộc gọi điện thoại là xuất sắc và các kết nối vẫn ổn định trong suốt bài kiểm tra của nhiều tổ chức trên khắp thế giới.

Ưu điểm

– Nhiều tính năng

– Đa nền tảng: Hỗ trợ cho rất nhiều thiết bị, sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau từ Windows, Windows Phone, Android, Mac, iOS, BlackBerry, Bada, đến Symbian của Nokia. Nó cũng hỗ trợ cho cả mạng 3G/4G và Wi-Fi networks.

– Hỗ trợ Tiếng Việt

Nhược điểm

– Lựa chọn liên hệ: Phần mềm chat Viber for Windows sẽ tự động thêm tất cả các liên lạc của bạn, đây là một điều thuận tiện nhưng có chút gì đó không linh hoạt.

– Thiếu một số tính năng nâng cao, như gửi tài liệu qua mạng chẳng hạn.

Tóm lược

Với số lượng lên tới 200 triệu người dùng trên khắp hành tinh, Viber đã chứng minh mình là một trong những ứng dụng hữu ích và thuận tiện nhất dùng để trò chuyện với bạn bè và gửi tin nhắn SMS miễn phí qua Internet.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>