Phần mềm chat Nimbuzz Messenger 2.9.3

Sản phẩm của Nimbuzz – 27.67MB (Phần mềm miễn phí)

      Chat, trò chuyện miễn phí với bạn bè và kết nối cùng nhiều mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Google Plus,… thông qua phần mềm chuyên dụng Nimbuzz Messenger.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Nimbuzz! 2.9.3
Filename: setup_2.9.3.exe
Kích thước tập tin: 27.67MB (29.016.470 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 11 tháng 1 năm 2015
Tác giả: Nimbuzz
Trang chủ: www.nimbuzz.com

Cải tiến chính ở phần mềm chat Nimbuzz! 2.9.3

– Phiên bản 2.9.3 có thể bao gồm các bản cập nhật, cải tiến, và sửa lỗi chung.

Mô tả

Sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho chúng ta khả năng giữ liên lạc với tất cả mọi người, từ bạn bè tới gia đình và người thân, miễn là có kết nối Internet. Và để quá trình này dễ dàng hơn nữa, những ứng dụng chuyên dụng như Nimbuzz ra đời, hỗ trợ bạn có thể truy cập mạng từ nhiều thiết bị và chat với bạn bè sử dụng các dịch vụ khác nhau.

Giao diện của Nimbuzz khi mới cài đặt

Giao diện của phần mềm chat Nimbuzz khi mới cài đặt

Nimbuzz Messenger xứng đáng là một trong những phần mềm trò chuyện tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi sự phổ biến to lớn của nó với hơn 150 triệu người dùng đăng ký trên PC, Mac và các nền tảng di động.

Các tính năng chính của phần mềm chat Nimbuzz Messenger

– Ứng dụng này có giao diện đơn giản, sạch sẽ mà qua đó người dùng có thể dễ dàng điều hướng. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí với chất lượng HD tới bạn bè của mình, những người cũng sử dụng Nimbuzz. Và bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại quốc tế với giá rẻ thông qua việc mua thẻ tín dụng NimbuzzOut.

– Chat, trò chuyện miễn phí, không giới hạn. Bạn cũng có thể thiết lập trạng thái như đang bận – Busy, sẵn sàng – Available và chặn những người mình không mong muốn.

– Có thể thực hiện các cuộc trò chuyện theo nhóm.

– Nhiều biểu tượng cảm xúc, sticker ngộ nghĩnh giúp quá trình chat vui nhộn, thú vị hơn.

– Nimbuzz hỗ trợ gửi tài liệu qua mạng Internet, kể cả trong trường hợp người nhận không online.

– Hỗ trợ kết nối với nhiều mạng xã hội, phần mềm chat khác nhau, tiêu biểu như: Facebook, Twitter, GaduGadu, AIM, Giovani, GTalk, MSN, MySpace, Jabber, Yahoo, Google +…

Nimbuzz có thể kết nối với rất nhiều mạng xã hội phổ biến như facebook, twitter, google +

Ưu điểm

– Hoàn toàn miễn phí trong download và sử dụng.

– Kết nối tới nhiều dịch vụ, mạng xã hội khác.

– Hỗ trợ cho nhiều thiết bị: Máy tính Windows, Mac, má tính bảng, điện thoại di động smartphone, feature phone của Nokia.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm Tiếng Việt

Nhược điểm

– Chưa thực sự nổi bật: Theo nhiều chuyên trang công nghệ thì phần mềm chat Nimbuzz chưa có điểm nhấn, chưa có những tính năng thực sự nổi bật so với đối thủ của mình.

Tóm lược

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin tốt, gọn nhẹ, dễ dùng, hỗ trợ thực hiện cuộc gọi trên nhiều thiết bị mà hoàn toàn miễn phí thì Nimbuzz có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Khả năng tích hợp với các mạng xã hội hiện có làm cho nó trở thành một ứng dụng truyền thông linh hoạt và thân thiện với tất cả mọi người.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>