Phần mềm chat LINE 3.8.0.135

Sản phẩm của LINE Corporation – 17.05MB (Phần mềm miễn phí)

      LINE là một ứng dụng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ với bạn bè và người thân rất dễ dàng thông qua giao diện được sắp xếp hợp lý của nó. Phiên bản dành cho hệ điều hành Wndows là một phần mở rộng của ứng dụng trên điện thoại thông minh cùng tên.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: LINE 3.8.0.135
Filename: LineInst.exe
Kích thước tập tin: 17.05MB (17.880.936 byte)
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 12 Tháng 11 năm 2014
Tác giả: LINE Corporation
Trang chủ: www.line.me

Cải tiến chính ở phần mềm chat LINE 3.8.0.135

– Bao gồm một số sửa chữa nhỏ và cải tiến chung.

Mô tả

LINE là một ứng dụng nhắn tin tức thời được xây dựng dựa trên nền tảng VoIP, hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi thoại và video hoàn toàn miễn phí. Phiên bản Windows giúp người sử dụng có thể làm tất cả những chức năng trên ngay tại máy tính của mình.

Một giao diện đơn giản tập trung vào các yếu tố cần thiết

Phiên bản PC của LINE có một giao diện tối giản. Ba tab chính cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào danh sách liên lạc, các cuộc trò chuyện hiện thời và thêm những người bạn mới.

Line có giao diện rất đẹp

Gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí

Phần mềm chat LINE được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng giao tiếp với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí. Cũng giống như Skype, Yahoo! Messenger, Viber và nhiều tiện ích khác, LINE hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, thực hiện cuọc gọi thoại hay trò chuyện theo nhóm. Chương trình này được xây dựng dựa trên giao thức VoIP nên do đó, người sử dụng cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video bằng LINE.

Điểm nhấn khiến phần mềm chat LINE khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là nó có hơn 10.000 stickers đẹp, ngộ nghĩnh mà bạn có thể thêm vào các cuộc trò chuyện của mình giúp cuộc gặp mặt thú vị lên rất nhiều.

Các tính năng chính của phần mềm chat LINE

  • Nhắn tin, gọi điện, chat video hoàn toàn miễn phí
  • Chat vui vẻ và thú vị hơn, với khoảng 10.000 stickers và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh.
  • Sử dụng Timeline để chia sẻ văn bản, hình ảnh, video, và stickers với những người bạn thân của bạn.
  • Tạo video chất lượng hàng đầu chỉ trong 10 giây! Bạn có thể thêm nhạc nền cho hấp dẫn và chia sẻ với bạn bè.

Ưu điểm

– Giao diện tối giản, khi đã đăng nhập vào được chương trình thì sử dụng khá dễ dàng

– Tuỳ chỉnh danh bạ: Chức năng Setting giúp bạn quyết định ai sẽ thấy và được cập nhật trong Timeline của bạn và ẩn những người mà bạn không muốn trong nguồn cấp dữ liệu.

Nhược điểm

– Chưa thực sự hấp dẫn vì qúa trình đăng nhập khá lằng nhằng. Bạn cần cài ứng dụng Line trên di động trước khi sử dụng phiên bản cho PC. Lý do là vì phải quét mã QR với điện thoại thông minh trước đã.

Tóm lược

Ứng dụng này cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện cuộc gọi chất lượng tốt cho bất kỳ người nào, dù họ có hay không sử dụng LINE đi nữa. Nếu khắc phục được sự bất tiện khi đăng nhập thì nó chắc chắn sẽ thu hút và có nhiều người yêu thích hơn.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>