Download phần mềm cập nhật DriverMax 7.49

Sản phẩm của  Innovative Solutions – 5.45MB (Phần mềm miễn phí)

      Một cách dễ dàng xuất / sao lưu, cập nhật và cài đặt lại tất cả các trình điều khiển Driver trên máy tính Windows của bạn là sử dụng phần mềm miễn phí nhưng mạnh mẽ DriverMax.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: DriverMax 7.49
Filename: drivermax_7_49_cnet.exe
Kích thước tập tin: 5.45MB
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 27 tháng 1 năm 2015
Tác giả: Innovative Solutions
Trang chủ: www.drivermax.com

Những cải tiến chính ở phần mềm cập nhật DriverMax 7.49

– Phiên bản 7.49 bao gồm một số cải tiến và cập nhật hiệu suất chung.

Mô tả

DriverMax là một tiện ích miễn phí, mạnh mẽ giúp bạn tải, cập nhật, sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển Driver được cài đặt trên máy tính Windows của mình.

Chương trình có giao diện rất đơn giản và dễ hiểu theo kiểu dáng Metro hiện đại. Sau khi quét, DriverMax sẽ hiển thị cho bạn một danh sách tất cả các trình điều khiển cần cập nhật. Toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấn vào nút Download và để chương trình làm phần việc còn lại của mình.

Download phần mềm DriverMax

Giao diện của phần mềm cập nhật DriverMax

Bên cạnh đó, giống với các tiện ích update Driver khác, DriverMax sẽ tạo bản sao lưu trình điều khiển Driver hiện tại trước khi update phiên bản mới. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cập nhật, DriverMax sẽ trả lại phiên bản cũ. Chương trình cũng có thể xuất các Driver điều khiển dưới dạng file nén ZIP để bạn lưu trữ sau này.

Ưu điểm

- Giữ Driver luôn update: Cập nhật trình điều khiển Driver có thể là một khó khăn thực sự với những ai sử dụng hệ điều hành Windows. Nhưng DriverMax sẽ làm thay công việc đó cho bạn khi tự động phát hiện, tải về và sửa chữa các vấn đề gặp phải với driver trên hệ thống. Kết quả cuối cùng sẽ là một máy tính ổn định hơn với hiệu suất được cải thiện lên rất nhiều.

- Sao lưu và phục hồi: DriverMax có thể sao lưu và phục hồi trình điều khiển của bạn, và nó cũng khuyên bạn nên tạo ra một điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển mới.

- Tính năng bổ sung đáng giá: DriverMax cung cấp cho người dùng một báo cáo chi tiết về tất cả các trình điều khiển được cài đặt (phiên bản, ngày, tháng phát hành) và bảng xếp hạng, đánh giá Windows Experience Index để bạn tham khảo trước khi mua phần cứng mới.

Nhược điểm

- Cần tài khoản để bắt đầu: Bạn phải tạo một tài khoản trực tuyến để bắt đầu sử dụng các công cụ của DriverMax. Việc đăng ký này là hoàn toàn miễn phí, thông tin người dùng được bảo mật và tương đối nhanh gọn. Nhưng một số khách hàng có thể quan tâm, vì vậy trang web vẫn phải nhắc đến điều này.

- Tốc độ và số driver tải một lần là có giới hạn: Phiên bản miễn phí của phần mềm cập nhật DriverMax giới hạn tốc độ tải file và trong một ngày chỉ cho phép người dùng cập nhật không quá 2 dirver mà chương trình cung cấp.

- Cài phần mềm của bên thứ 3: Trong quá trình Setup nhanh, Driver Max sẽ cài một số phần mềm của bên thứ 3 như 360 Total Security hay TuneUp Utilities , vì vậy bạn nên chú ý vì chúng hoàn toàn không cần thiết.

Tóm lược

Xét tổng thể, có thể nói rằng DriverMax là một sự lựa chọn đáng tin cậy, sẽ giữ cho hệ thống của bạn luôn đầy đủ chức năng và được cập nhật kịp thời. Nó giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian khi tự động tìm kiếm và cài đặt Driver mới nhất. Vì vậy, hãy xem xét việc thêm nó vào sau khi bạn cài đặt một hệ điều hành Windows mới.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>