Download phần mềm cập nhật DriverEasy 5.0.5.5083 mới nhất

Sản phẩm của Easeware – 3.45MB (Phần mềm miễn phí)

      Cập nhật trình điều khiển Driver có thể là một khó khăn thực sự với những ai sử dụng hệ điều hành Windows. Nhưng DriverEasy được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách thực hiện công việc đó cho bạn. Chương trình sẽ tự động phát hiện, tải về và sửa chữa các vấn đề gặp phải với driver trên hệ thống. Kết quả cuối cùng sẽ là một máy tính ổn định hơn với hiệu suất được cải thiện lên rất nhiều.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: DriverEasy 5.0.5.5083
Filename: DriverEasy_Setup.exe
Kích thước tập tin: 3.45MB (3,613,856 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày cập nhật: 11 – 5 – 2016
Tác giả: Easeware Technology
Trang chủ: www.drivereasy.com

Cải tiến chính ở phần mềm cập nhật DriverEasy 5.0.5.5083

– Sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất chung.

Mô tả

Phần mềm Driver Easy cập nhật và duy trì các trình điều khiển Driver trên máy tính Windows của bạn với một vài bước dễ dàng. Nó quét hệ thống để tìm ra những chương trình đã lỗi thời, thiếu xót, không phù hợp. Sau đó tải về và cài đặt những phiên bản mới nhất một cách an toàn, nhờ công nghệ tự động tạo điểm khôi phục và sao lưu của mình. Bạn có thể cấu hình DriverEasy để lên lịch quét, loại bỏ trình điều khiển không cần thiết, update phiên bản mới nhất của Windows và nhiều hơn nữa.

Giao diện chính của phần mềm cập nhật Driver Easy

Giao diện chính của phần mềm cập nhật Driver Easy

Các tính năng chính của phần mềm cập nhật Driver Easy

Hỗ trợ rất nhiều thiết bị

Driver Easy hỗ trợ tìm Driver cho rất nhiều thiết bị: Thiết bị âm thanh, Máy quét, Modem, thiết bị Bluetooth, cards Wi-Fi, máy in, card PCI, Chipset, các thiết bị USB, card mạng / ethernet, card màn hình, ổ đĩa CD / DVD-ROM.

Cơ sở dữ liệu Driver khổng lồ

Driver Easy hỗ trợ hơn 3.000.000 driver trong cơ sở dữ liệu được update hàng ngày của mình. Với Driver Easy, bạn không bao giờ cần phải lo lắng về việc cài đặt không chính xác hoặc một Driver đã lỗi thời. Cơ sở dữ liệu của Driver Easy sẽ đảm bảo bạn luôn có được trình điều khiển chính thức mới nhất.

Sữa lỗi liên quan đến Driver

Sử dụng Driver Easy, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ ra hàng giờ cố gắng để tìm những trình điều khiển tại các trang web ngẫu nhiên trên Internet nữa. Nó sẽ chỉ mất vài phút để cập nhật tất cả cho bạn. Ngoài ra, chương trình này còn được thiết kế để sửa chữa nhiều lỗi đau đầu liên quan đến Driver khác.

Sao lưu và phục hồi Driver

Driver Easy cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp cho sao lưu và phục hồi trình điều khiển thiết bị trong hệ điều hành Windows. Nó xác định tất cả các phần cứng trong hệ thống, xuất các driver liên quan từ ổ cứng và lưu trữ lên đến một vị trí an toàn. Đây là một tính năng hữu ích và đóng vai trò quan trọng nếu một lỗi hư hỏng hệ thống nào đó xảy ra.

Gỡ bỏ trình Driver không cần thiết

Giúp loại bỏ những Driver đã lỗi thời nhanh chóng và còn làm sạch hệ thống của bạn.

Tính năng quét Offlife

Công cụ Offline Scan giúp bạn tạo ra một tập tin phân tích driver trên máy tính không có kết nối Internet, để nhanh chóng xác định các trình điều khiển còn thiếu và tải về từ một máy tính có kết nối mạng.

Xem thông tin phần cứng máy tính

Chương trình chỉ mất chưa đến một phút để quét toàn bộ hệ thống của bạn và hiển thị thông tin chi tiết về những phần cứng có trong máy tính: Từ CPU, bo mạch chủ Mainboard, Ram, card âm thanh, card màn hình, ổ CD /DVD,…

Lên lịch scan

Bạn có thể cài đặt để chương trình lên lịch quét, cập nhật Driver cho máy tính của mình.

Download Windows Update nhanh hơn

Bắt đầu từ phiên bản 4.0, nhà sản xuất đã bổ sung thêm công cụ Windows Update cho Driver Easy để giúp người dùng tải về phiên bản vá lỗi mới nhất của hệ điều hành với tốc độ cao gấp 2 đến 5 lần so với bình thường.

Ưu điểm

– Nhanh chóng và an toàn.

– Hỗ trợ sao lưu, phục hồi Driver để đề phòng hiện tượng bất thường xảy ra.

Nhược điểm

– Driver luôn lỗi thời: Với 3.000.000 driver trong cơ sở dữ liệu nên phần mềm Driver Easy luôn thông báo các trình điều khiển trên máy tính của bạn đã lỗi thời.

– Phiên bản miễn phí của phần mềm cập nhật Driver Easy không có tính năng chọn tất cả, vì vậy bạn phải chọn từng driver một để download. Trong trường hợp có nhiều hơn 10 driver cần cập nhật thì đây là điều khá phiền hà.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>