Download phần mềm cập nhật Driver Booster Free 3.4.0.769

Sản phẩm của IObit – 10.11MB (Phần mềm miễn phí)

      Driver Booster là một phần mềm nhỏ gọn được thiết kế với mục đích giúp bạn quản lý trình điều khiển Driver đã lỗi thời trên các thiết bị của mình. Công cụ này sẽ tự động quét, kiểm tra máy tính và cập nhật tất cả các Driver cũng như thành phần chơi Game còn thiếu để hệ thống của bạn hoạt động ổn định, mượt mà nhất có thể.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Driver Booster Free 3.4.0.769
Filename: driver_booster_setup.exe
Kích thước tập tin: 14.33MB (15,022,752 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày cập nhật: 24 – 5 – 2016
Tác giả: IObit
Trang chủ: www.iobit.com

Những cải tiến chính ở phần mềm Driver Booster Free 3.4.0.769

– Toolkit được tối ưu hóa để khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị hơn

– Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu trực tuyến cho việc quét và cập nhật driver diễn ra nhanh hơn

– Sửa chữa một số lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất chung khác.

Mô tả

Driver lỗi thời có thể ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất máy tính của bạn vì vậy chúng cần phải được cập nhật thường xuyên.

Driver Booster là một chương trình miễn phí, được thiết kế với công nghệ cập nhật driver tiên tiến nhất của IObit – hãng phần mềm nổi tiếng với nhiều sản phẩm mang tính đột phá như Iobit Uninstaller, Advanced System Care. Driver Booster sẽ tự động tiến hành quét và xác định các trình điều khiển đã lỗi thời trên máy tính của bạn và tải về những bản cập nhật nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm trên Internet cho các trình điều khiển mà bạn cần.

Driver Booster sẽ tự động quét hệ thống và thông báo những trình điều khiển cần được cập nhật

Driver Booster sẽ tự động quét hệ thống và thông báo những driver cần được cập nhật

Bên cạnh đó, phần mềm cập nhật Driver Booster còn rất cần thiết cho các game thủ vì nó được thiết kế đặc biệt để tinh chỉnh trình điều khiển, giúp nâng cao hiệu suất chơi game lên tốt nhất có thể.

Với Driver Booster, bạn sẽ có thêm một công cụ tuyệt vời giúp bảo vệ máy tính khỏi các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, lỗi phần cứng, xung đột, và treo hệ thống.

Ưu điểm

  • An toàn: Driver Booster có thể sao lưu các trình điều khiển, tạo điểm khôi phục trước khi nâng cấp bản cập nhật. Danh sách Ignored – Bỏ qua mà chương trình đưa ra sẽ rất có ích với những máy tính đời cũ khi cho biết nhiều thành phần không thể sử dụng được nữa nếu cập nhật Driver lên phiên bản mới.
  • Nhanh chóng và dễ dàng: Trong các thử nghiệm của phanmemtop1.com, Driver Booster tải về và cài đặt các trình điều khiển nhanh hơn nhiều so với việc chúng ta tự làm thủ công, chỉ đơn giản với 2 lần nhấp chuột.
  • Game-centric: Driver Booster có thể xác định các thành phần chơi game còn thiếu và tinh chỉnh trình điều khiển để cải thiện hiệu suất khi chạy.
  • Hỗ trợ Tiếng Việt

Nhược điểm

  • Phần mềm cập nhật Driver Booster không cung cấp thông tin về các tính năng của trình điều khiển mới được cài đặt.
  • Cảnh báo về những rủi ro gây ra bởi một số trình điều khiển đã lỗi thời dường như hơi cường điệu hoá.

Tóm lược

Phần mềm cập nhật Driver Booster có giao diện người dùng thân thiện giúp bạn cập nhật trình điều khiển Driver cũng như các thành phần của Game dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, phiên bản Pro của chương trình – có thể tìm thấy trên trang web chính thức của ứng dụng – còn cung cấp tính năng hỗ trợ sao lưu – phục hồi driver, tăng cường chức năng phần cứng, cập nhật chương trình tự động và nhiều hơn nữa.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>