Phần mềm Camfrog Video Chat 6.10.451

Camshare Inc. – 1.08MB (Phần mềm miễn phí)

     Camfrog Video Chat là một phần mềm chat client hiện đại, cho phép người dùng giao tiếp với bạn bè thông qua video, âm thanh và hình ảnh dựa trên công nghệ thời gian thực mạnh mẽ của mình. 

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Camfrog Video Chat 6.10.451
Filename: camfrog.exe
Kích thước tập tin: 1.08MB (1.132.736 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 11 Tháng 2 năm 2015
Tác giả: Camshare Inc.
Trang chủ: www.camfrog.com

Cải tiến ở phần mềm Camfrog Video Chat 6.10.451

– Tùy chỉnh thông điệp có hiệu lực ngay lập tức.

– Cửa sổ IM được thiết kế mới với giao diện kiểu tin nhắn bong bóng.

– Cập nhật thiết kế cho Room Browser.

Mô tả

Camfron Video Chat là một phần mềm được thiết kế với mục đích giúp bạn tham gia vào các phòng chat video để trò chuyện với bạn bè của mình cũng như kết nối với các buổi hội nghị truyền hình đa người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể giao tiếp thông qua video, âm thanh hoặc công nghệ VOIP

Các tính năng chính của phần mềm Camfrog Video Chat 6.10.451

  • Chat video với bạn bè của mình cũng như tham gia các phòng video chat room để làm quen với nhiều người dùng khác trên thế giới.
  • Không bắt buộc phải có webcam để sử dụng.
  • Camfrog có thể làm việc với tất cả tường lửa, routers, và mạng không dây wireless.
  • Dễ dàng tìm người mới để trò chuyện video cùng với bạn.
  • Kết hợp tính năng Facebook messaging.
  • An toàn, bảo mật với chế độ riêng tư mà chương trình cung cấp.
  • Là một chương trình rất nhỏ, chỉ 10.3MB. Bạn không mất quá 15 phút để download và cài đặt để có thể sử dụng chương trình.

Giao diện của Camfrog Video Chat

Giao diện trò chuyện của Camfrog Video Chat

Ưu điểm

Hiệu suất tuyệt vời: Phần mềm Camfrog Video Chat giúp chúng ta ghé thăm nhiều phòng chat và xem video trực tiếp một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về hiện tượng lag hay chất lượng hiển thị. Phòng Chat cũng liên tục update tin nhắn mới mà không lo crash hay đóng băng.

Nhanh, thiết kế hấp dẫn: Camfrog Video Chat có một giao diện khá thân thiện khi các chức năng được bố trí trực quan, hợp lý. Các phòng chat được cấu trúc theo nhóm cụ thể, chẳng hạn như theo khu vực địa lý và bạn có thể nhanh chóng điều hướng giữa các phòng chat và video chỉ trong một vài giây.

Công cụ hoàn hảo: Phanmemtop1.com tìm thấy sự tích hợp với Facebook và tính năng kiểm soát dành cho các bậc phụ huynh được xây dựng sẵn trong chương trình, cùng với đó là khả năng bảo mật được thực hiện rất tốt. Camfrog cũng cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân để bạn có thể tùy biến theo ý của mình.

Nhược điểm

Banner quảng cáo khá lớn: Trong quá trình thử nghiệm của phanmemtop1.com, chúng tôi thường bị phân tâm bởi những biểu ngữ quảng cáo khác nhau được tích hợp trong chương trình.Mặc dù Camfrog cung cấp cho bạn tính năng chat video và văn bản tuyệt vời nhưng việc hỗ trợ khá nhiều quảng cáo có thể làm bạn không thực sự cảm thấy hài lòng 1 cách tối đa.

– Khung video hiển thị ở phiên bản Free khá nhỏ.

Tóm lược

Phanmemtop1.com nhìn nhận Camfrog Video Chat là một ứng dụng trò chuyện, gửi tin nhắn messenger tuyệt vời. Nó giúp ta dễ dàng truy cập đến nhiều phòng chat trên thế giới, nơi có rất nhiều bạn bè để ta làm quen và giao lưu, học tập. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình video chat tốt và miễn phí thì đây là một lựa chọn rất đáng để thử qua.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>