Download phần mềm BitTorrent 7.9.2 Build 38657

Sản phẩm của BitTorrent – 1.66MB (Phần mềm miễn phí)

      BitTorrent  là một trong những phần mềm download file sử dụng công nghệ mạng đồng đẳng P2P tốt nhất khi có tốc độ làm việc cực nhanh, nhẹ và rất dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: 7.9.2 BitTorrent Xây dựng 38.657
Filename: BitTorrent.exe
Kích thước tập tin: 1.66MB (1.742.936 byte)
Yêu cầu: Windows 2000 / XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 09 tháng 2 năm 2015
Tác giả: BitTorrent
Trang chủ: www.bittorrent.com

Cải tiến chính ở phần mềm BitTorrent 7.9.2 Build 38657

– Bao gồm những bản sửa lỗi nhỏ, cập nhật và cải tiến chung.

Mô tả

BitTorrent là một phần mềm tốt, cung cấp cho người dùng phương pháp đơn giản để download tập tin thông qua giao thức mạng đồng đẳng P2P, cùng khả năng tuỳ chỉnh tốc độ, kết nối với nhiều thiết bị và bổ sung thêm nguồn cấp dữ liệu RSS.

Giao diện đơn giản

Vì đây là một phần mềm miễn phí nên không ngạc nhiên rằng Bittorent hỗ trợ quảng cáo để có doanh thu. Trong quá trình cài đặt nhanh, chương trình sẽ tải về nhiều sản phẩm của bên thứ ba và thay đổi thiết lập mặc định trong trình duyệt web, vì vậy bạn nên chú ý với vấn đề này.

giao diện của phần mềm BitTorrent

Giao diện của phần mềm BitTorrent

Giao diện của chương trình được thiết kế gọn gàng và dễ nhìn, bao gồm một panel điều hướng, một thanh trình đơn, một vài nút điều khiển và một bảng gồm nhiều tab dùng để hiển thị thông tin được lựa chọn khác nhau. Cho dù bạn là người không am hiểu nhiều về máy tính cũng có thể làm chủ chương trình một cách dễ dàng.

Download file, tạo torrent để chia sẻ với người khác và tuỳ chỉnh tốc độ tải về – tải lên tối đa

Công cụ này giúp bạn tải về các tập tin lớn từ Internet với tốc độ cao. Hơn nữa, nó còn có thể tạo ra file torrent mới từ tập tin và thư mục trên máy tính, để bạn chia sẻ với bạn bè cũng như bổ sung thêm các thông tin cần thiết như trackers, hạt giống seeds, comment, kích thước mảnh, vv…

Bạn có thể xem tất cả các file có trong một torrent, Tạm dừng, Stop và bắt đầu Download một tập tin bất kỳ, cũng như di chuyển nó lên hoặc xuống trong danh sách hàng đợi, tái kiểm tra và cập nhật tracker. Việc cài đặt tốc độ download và upload tối đa cũng có thể được thiết lập rất dễ dàng, chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Thiết lập BitTorrent

Cài đặt chung cho phần mềm BitTorrent

Những tính năng chính của phần mềm BitTorrent 

– Download tập tin cực nhanh, hỗ trợ tuỳ chỉnh tốc độ tải về tải lên tối đa

– Nhiều tính năng bổ sung đáng giá như chặn một IP bất kì, lên lịch download hay hỗ trợ Proxy.

– Đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu RSS và kết nối với các thiết bị đặc biệt như Android, Apple cũng như các thiết bị chơi game PS3 và Xbox360 console.

– Tự động điều chỉnh băng thông sử dụng, download file ở chế độ nền nên không làm gián đoạn bạn khi đang chat hoặc chơi game online.

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Đa dạng ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt.

Nhược điểm

  • Hỗ trợ nhiều quảng cáo, gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.
  • Không có biện pháp ngăn chặn malware hữu hiệu khi download tập tin.

Tóm lược

Giống với uTorrent, BitTorrent là một trong những chương trình tốt, phổ biến nhất trong lĩnh vực phần mềm chia sẻ file. Nó không sử dụng nhiều tài nguyên máy tính, download file dựa trên giao thức mạng đồng đẳng P2P cực nhanh. Nó thực sự là một lựa chọn đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một trình khách torrent chất lượng và miễn phí.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>