Phần mềm bảo mật Ad-Aware Free Antivirus+ 11.5.202.7299

Sản phẩm của Lavasoft – 1.84MB (Phần mềm miễn phí)

     Ad-Aware Free Antivirus+ là một giải pháp chống virus và phần mềm gián điệp đáng tin cậy. Tiện ích này sẽ bảo vệ máy tính của người sử dụng trước bất kỳ mối đe dọa nào.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Ad-Aware Free Antivirus + 11.5.202.7299
Filename: Adaware_Installer.exe
Kích thước tập tin: 1.84MB (1.924.232 byte)
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows7 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phi thương mại – phần mềm miễn phí
Ngày thêm: 19 tháng 12 năm 2014
Tác giả: Lavasoft
www.lavasoft.com
Trang chủ: www.lavasoftusa.com/products/ad-aware_se_personal.php

Những cải tiến chính ở Ad-Aware Free Antivirus+ 11.5.202.7299

– Sửa lỗi nhỏ
– Hỗ trợ tốt hơn cho Windows 8.1.
– Cải thiện sự ổn định

Mô tả

Phần mềm bảo mật Ad-Aware Free Antivirus+ cung cấp tính năng bảo vệ hai chiều khi có thể tiêu diệt đồng thời cả phần mềm virus lẫn phần mềm gián điệp Spyware. Sự kết hợp này tạo ra một lá chắn mạnh mẽ hỗ trợ máy tính chống lại Trojans, dialers, rootkit, bots và hijackers.

Giao diện và các tính năng chính của Phần mềm bảo mật Ad-Aware Free Antivirus+

Giao diện và các tính năng chính của phần mềm bảo mật Ad-Aware Free Antivirus+

Trong khi các mô-đun diệt virus thực hiện việc phát hiện và làm sạch hệ thống khỏi các mối đe dọa virus phổ biến nhất thì tính năng phòng chống phần mềm gián điệp bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công mạng, qua đó ngăn chặn dữ liệu riêng tư không bị đánh cắp.

Ad-Aware Free Antivirus + cũng ngăn chặn việc download tập tin không an toàn, phát hiện các mối đe dọa từ thư điện tử, bảo vệ mật khẩu và giám sát đường truyền Internet của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm bảo mật Ad-Aware Free Antivirus+

Tiêu diệt đồng thời Virus và Spyware

Hai mô-đun của chương trình sẽ làm việc đồng thời để ngăn chặn mọi phần mềm độc hại: Từ Virus truyền thống đến các cuộc tấn công bởi phần mềm gián điệp phổ biến hơn. Bạn hãy yên tâm vì Ad-Aware Free Antivirus+ hoạt động rất trơn tru, sẽ không có lỗi hay xung đột mà ta thường gặp phải khi để hai chương trình bảo mật riêng biệt cùng làm việc với nhau

Bảo vệ quá trình Download

Download tập tin từ Internet và đặc biệt bằng torrent thông qua giao thức mạng đồng đẳng peer-to-peer (P2P) thường rất nguy hiểm vì hacker sẽ gài những phần mềm độc hại vào file bạn tải về.

Ad-Aware sẽ tự động quét tập tin trước khi chúng được thêm vào ổ cứng và loại bỏ phần mềm độc hại nếu phát hiện ra. Công nghệ thời gian thực sẽ cách ly file bị nhiễm trùng trước khi nó có thể làm hư hỏng máy tính của bạn.

Tự động Update

Nhiều lần trong một ngày, Ad-Aware Free Antivirus+ sẽ tự động update, tải về những tập tin định nghĩa phần mềm độc hại mới nhất cùng các bổ sung quan trọng khác để chắc chắn rằng máy tính của bạn luôn an toàn trước những biến thể mới nhất của virus, trojan, spyware

Chế độ chơi Game – Game mode

Ad-Aware là chương trình chống virus miễn phí đầu tiên hỗ trợ chế độ chơi Game (đôi khi còn được gọi là Chế độ im lặng).

Với chế độ này, máy tính của bạn vẫn được bảo vệ trong khi bạn chơi game hay xem một bộ phim mà không bị làm gián đoạn hoặc gây chậm máy giống như nhiều phần mềm bảo mật khác thường gây ra.

Bảo vệ quá trình duyệt Web

Tính năng Duyệt web an toàn – Safe Browsing sẽ bảo vệ máy tính của bạn trong khi bạn duyệt web.

Động cơ Safe Browsing của chương trình cứ 5 đến 20 phút mỗi lần sẽ được cập nhật một danh sách những trang web bị nhiễm malware qua đó cảnh bảo bạn kịp thời trước sự đe doạ của Trojans, Backdoor và Phishing site.

Công nghệ Thời gian thực – Real time

Tính năng bảo vệ thời gian thực sẽ kịp thời vô hiệu hoá chương trình độc hại và các tập tin bị nhiễm bệnh trước khi chúng bắt đầu hoạt động phá hoại hoặc truy cập vào các tập tin cá nhân của bạn.

Malware Sandbox Emulator – Tạo môi trường ảo để kiểm tra phần mềm độc hại

Sandbox Emulator là một công nghệ ảo được xây dựng bên trong Ad-Aware Free Antivirus+. Công nghệ mô phỏng này sẽ giúp bảo vệ người dùng từ nhiều biến thể không xác định  hoặc phần mềm độc hại mới bằng cách quan sát hành vi của chúng trong một môi trường ảo trước khi quyết định có cho thực thi trên máy tính người dùng hay không.

Ưu điểm

Công cụ đáng tin cậy: Phiên bản Ad-Aware 11 là sự kết hợp của phần mềm chống virus Bitdefender và nền tảng tiêu diệt Spyware đáng tin cậy của chính nó. Nếu bạn đã có một ứng dụng anti virus được cài đặt từ trước, Ad-Aware có thể được thêm vào như là một lớp bảo vệ thứ hai.

Nhẹ: Ad-Aware hoạt động âm thầm, không tiêu thụ nhiều tài nguyên trên hệ thống của bạn – bạn có thể vừa scan virus vừa làm công việc khác, như lướt Web chẳng hạn.

Nhược điểm

Yêu cầu kích hoạt bổ sung: Ad-Aware sẽ làm việc  âm thầm trong 30 ngày đầu tiên nhưng đến ngày thứ 31, nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt phần mềm qua email. Đó có thể coi là việc tương đối phiền hà khi sử dụng một sản phẩm miễn phí.

Tóm lược

Ad-Aware Free Antivirus+ thực sự là một phần mềm rất tốt bởi vì giao diện thân thiện, bảo vệ hệ thống với tính năng quét an toàn mà không cần nhiều CPU, Ram. Các bước kích hoạt phụ có thể gây khó chịu nhất định, nhưng đối với một sản phẩm tuyệt vời lại miễn phí như thế thì đó là một đánh đổi đáng giá.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>