Download phần mềm ảo hoá VirtualBox 4.3.22.98236

Sản phẩm của Oracle – 105.39MB (Phần mềm miễn phí)

      VirtualBox là một phần mềm ảo hoá mã nguồn mở chuyên nghiệp và cực kỳ mạnh mẽ. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn làm việc với nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính thông qua sự giúp đỡ của nhiều tính năng tiên tiến như chia sẻ thư mục, tích hợp liền mạch với Windows hay ảo hóa 3D.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: VirtualBox 4.3.22.98236
Filename: VirtualBox-4.3.22-98236-win.exe
Kích thước tập tin: 105.39MB (110.513.864 byte)
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm mã nguồn mở
Ngày thêm vào: 13 tháng 2 năm 2015
Tác giả: Oracle
Trang chủ: www.virtualbox.org

Cải tiến ở phần mềm ảo hoá VirtualBox 4.3.22.98236

– Bao gồm rất nhiều bản sửa lỗi nhỏ, cải tiến và tinh chỉnh hiệu suất chung.

Mô tả

Phần mềm ảo hoá VirtualBox là một chương trình miễn phí được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở với mục đích chính là để giúp bạn chạy song song nhiều hệ điều hành khác nhau trên PC của mình.

Đây là tiện ích cực kỳ tốt sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc học tập, thử nghiệm một phần mềm chuyên nghiệp hay đơn giản là đánh giá mảng lớn các ứng dụng khác nhau trước khi chọn một chương trình phù hợp nhất với nhu cầu mà không sợ làm hỏng hóc hay ảnh hưởng tới hệ thống.

Tạo máy ảo với phần mềm ảo hoá Virtualbox

Tạo máy ảo với phần mềm ảo hoá Virtualbox

Ưu điểm

Hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành: VirtualBox có thể làm việc trên rất nhiều các hệ điều hành khác nhau: Mac, Windows, Linux, hoặc Solaris đều được. Và sau đó bạn cũng có thể chạy hầu hết các phiên bản của Windows, DOS, Linux, Solaris như một hệ thống ảo mình muốn.

Rất nhiều thông tin: Một trong những lợi thế đặc trưng của phần mềm mã nguồn mở là có cộng đồng người sử dụng rất lớn sẽ tạo ra một loạt các tài liệu kỹ thuật để hướng dẫn, trợ giúp bạn sử dụng phần mềm. VirtualBox cũng không phải ngoại lệ.

Nhược điểm

Cần cải thiện khả năng tích hợp với hệ thống: Các giải pháp ảo hóa trả phí khác có khả năng tích hợp tốt hơn giữa hệ thống máy chủ và hệ điều hành khách. Ví dụ như sử dụng VMWare hay Parallels thì bạn có thể kéo và thả tập tin từ hệ này sang hệ khác. Nhưng với VirtualBox thì không làm được.

Thiếu hoạt động hỗ trợ: Phần mềm ảo hóa thường khá phức tạp và việc thao tác sai là thường xuyên xảy ra. Vì vậy rất cần một sự hỗ trợ tích cực từ nhà sản xuất. Nhưng điều đó không có trên VirtualBox, bởi vì đây là một phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí

Tóm lược

Nếu bạn là người am hiểu nhiều về máy tính và có khả năng sử dụng tốt các nguồn tài nguyên trực tuyến để khắc phục sự cố cũng như test phần mềm thì VirtualBox là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cần một giải pháp hoàn toàn đóng gói với sự hỗ trợ tốt, thì VirtualBox không phải là chương trình lý tưởng.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>