Phần mềm Anti spyware YAC 5.6.54

Sản phẩm của YAC – 15.71MB (Phần mềm miễn phí)

     YAC là một phần mềm Anti Spyware miễn phí và chuyên nghiệp sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn, sạch sẽ và hoạt động nhanh hơn. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ quét máy tính và loại bỏ những phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, cookie và plug-ins không cần thiết trên trình duyệt Web. Nó cũng kiểm tra, tối ưu hóa Registry để máy tính khởi động và làm việc hiệu quả, mượt mà hơn cũng như tăng không gian lưu trữ bằng cách loại bỏ các ứng dụng ít khi được sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: YAC 5.6.54
Filename: yet_another_cleaner_cnt.exe
Kích thước tập tin: 15.71MB
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 29 Tháng 10 năm 2014
Tác giả: yac
Trang chủ: yac.mx

Những cải tiến chính ở phần mềm YAC 5.6.54

– Chặn quảng cáo: Khi bạn lướt Web, bạn sẽ bị làm phiền bởi nhiều loại quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo video, quảng cáo Facebook, biểu ngữ hào nhoáng, pop-up, pop-under và hơn thế nữa. Bằng cách sử dụng chức năng YAC Adblock của YAC, bạn sẽ thoát khỏi những điều đó để tận hưởng một trải nghiệm trực tuyến tốt hơn.
– Giao diện thân thiện hơn: Trong phiên bản mới, YAC đã mang tới một thiết kế giao diện trang chủ mới. Với giao diện này, người dùng có thể sử dụng các chức năng của YAC dễ dàng hơn.
– Ra mắt phiên bản trả phí: Trong phiên bản mới nhất 5.6, YAC cũng ra mắt một phiên bản trả tiền YAC Premium. Trong phiên bản này, người dùng sẽ được cung cấp những dịch vụ bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại tốt hơn, cũng như nhiều tuỳ chỉnh cho mỗi chế độ.

Mô tả

Phần mềm YAC hay tên đầy đủ Yet Another Cleaner là một chương trình Anti Spyware tốt và miễn phí, hiện được hơn 100 triệu người tin dùng trên toàn thế giới.

Thiết kế đẹp mắt là một trong những lý do chính giúp YAC chiếm được tình cảm của người dùng

YAC có giao diện cực kỳ đẹp mắt

Nhứng tính năng chính của phần mềm Anti Spyware YAC

– Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo cùng các lỗ hổng bảo mật.
– Bảo vệ trình duyệt Web khỏi các Plugins độc hại: YAC sẽ kiểm tra các plugin được cài đặt và phát hiện những ứng dụng có khả năng gây nguy hiểm cho PC và giúp bạn loại bỏ chúng nếu thấy cần thiết.
– Trình Quản lý phần mềm – Manage software sẽ giúp gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết ngay lập tức.
– Tự động xóa bộ nhớ cache/ lịch sử duyệt web và làm rỗng thùng rác
– Tăng tốc và tối ưu hóa máy tính bằng tùy chọn YAC’s Boosting.
Khởi động máy tính nhanh hơn bằng cách vô hiệu hóa những chương trình Start Up cùng hệ thống.

Tính năng Manage Software giúp gỡ bỏ phần mềm trong nháy mắt

Tính năng Manage Software giúp gỡ bỏ phần mềm chỉ bằng vài click chuột

Ưu điểm

  • Phần mềm Anti Spyware YAC có thiết kế đẹp mắt và thân thiện.
  • Dễ sử dụng: Sau một quy trình cài đặt nhanh, YAC sẽ đánh giá hiện trạng của máy tính sau đó tiến hành sửa chữa nhữngvấn đề với một cú nhấp  chuột duy nhất. Menu đơn giản hỗ trợ người dùng dễ dàng làm sạch máy tính, đánh giá sự an toàn của các plug-ins, tối ưu hóa Registry cũng như loại bỏ  ứng dụng không mong muốn làm mất nhiều không gian đĩa.
  • Hoạt động nhanh và sử dụng ít tài nguyên máy tính.

Nhược điểm

  • Phần mềm có thể can thiệp khá sâu vào Registry của Windows, vì vậy nên cẩn trọng với tùy chọn làm sạch hệ thống, chỉ nên dừng ở mức nhanh và đơn giản mà thôi.

Tóm lược

Một cách nhanh chóng và hiệu quả, phần mềm Anti Spyware YAC sẽ quét, sửa chữa, tối ưu hoá và bảo vệ máy tính của bạn khỏi một loạt các mối đe dọa đang đầy rẫy trên Internet mà chỉ bằng vài thao tác bấm chuột đơn giản. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt nó, đặc biệt với những người dùng có ít kinh nghiệm về máy tính

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>