Download phần mềm All2MP3 2.0820 mới nhất

Sản phẩm của Easeware – 3.45MB (Phần mềm miễn phí)

      Sử dụng phần mềm đa phương tiện All2MP3 – một chương trình nhỏ và hữu ích dành cho hệ điều hành Mac OS – để chuyển đổi các tập tin âm thanh sang định dạng MP3.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: All2MP3 2.0820
Filename: All2MP3-2-0820.zip
Kích thước tập tin: 7.12MB (7,466,633 bytes)
Yêu cầu hệ thống: Mac OS X
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày cập nhật: 23 – 4 – 2014
Tác giả: tresrrr.com
Trang chủ: tresrrr.com/All2MP3/ENGLISH.html

Cải tiến chính ở phần mềm All2MP3 phiên bản 2.0820

– Sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất chung.

Mô tả

All2MP3 là một phần mềm đa phương tiện – Media Player nhỏ giúp người sử dụng hệ điều hành Mac OS chuyển đổi các tập tin âm thanh sang định dạng MP3, nhờ công nghệ AppleScript. Đây là một chương trình rất hữu ích khi bạn muốn nghe các file âm thanh trên máy nghe nhạc hoặc các thiết bị di động.

phan mem all2mp3

Giao diện làm việc của phần mềm All2MP3

Sử dụng All2MP3 rất đơn giản, người dùng chỉ cần kéo và thả các tập tin âm thanh thẳng vào bộ chuyển đổi của chương trình và chờ đợi một vài phút.

Phần mềm All2MP3 hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều các loại tập tin, có thể kể ra đây như MPC, OGG, WMA, WAV, AIFF, FLAC, WV và nhiều hơn nữa. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể bấm vào nút ‘Add Files “để chọn tập tin trong một thư mục cụ thể.

Sau khi một tập tin đã được thả vào All2MP3 để chuyển đổi, bạn sẽ được yêu cầu chọn chất lượng của file. Ngay sau khi lựa chọn này được thực hiện, các tập tin bắt đầu chuyển đổi sang định dạng MP3. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ có tùy chọn xóa tập tin định dạng ban đầu hoặc giữ lại nó.

All2MP3 làm việc rất nhanh và tập tin âm thanh được chương trình này chuyển đổi có chất lượng rất tốt, không khác gì mấy so với tập tin ban đầu.

Ưu điểm

– Hoạt động tốt, nhanh và dễ sử dụng.

– Hỗ trợ kéo – thả.

Nhược điểm

– Còn khá đơn giản, chưa có nhiều chức năng đi kèm.

– Không hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn.

– Chưa hỗ trợ lựa chọn Bitrate đi kèm.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>