Phần mềm Advanced Uninstaller Pro 11.58

Sản phẩm của Innovative Solution – 17.3MB (Phần mềm miễn phí)

      Advanced Uninstaller Pro là giải pháp hiệu quả để gỡ bỏ những chương trình cứng đầu trên hệ thống và chăm sóc máy tính toàn diện bằng cách tối ưu hoá Registry.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Advanced Uninstaller Pro 11.58
Filename: Advanced_Uninstaller11.exe
Kích thước tập tin: 17.3MB
Yêu cầu hệ thống:  Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: Ngày 4 tháng 2 năm 2015
Tác giả: Innovative Solution
Trang chủ: www.advanceduninstaller.com/

Cải tiến ở phần mềm Advanced Uninstaller Pro 11.58

– Advanced Uninstaller Pro 11.58 là phiên bản hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay và là một bàn đạp nhỏ để nhà sản xuất chuẩn bị phát hành bản cập nhật mới với mục đích hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10.

Mô tả

Advanced Uninstaller Pro đã giúp chăm sóc máy tính của người dùng Windows trong hơn 15 năm nay. Công cụ miễn phí nhưng mạnh này cung cấp một loạt tuỳ chọn để loại bỏ các phần mềm không mong muốn trên máy tính, sau đó làm sạch, tối ưu hóa, sao lưu Registry và tập tin hệ thống để hệ điều hành luôn trong trạng thái ổn định nhất có thể. Ngoài ra, Advanced Uninstaller Pro còn cung cấp công cụ giúp xoá vĩnh viễn các file nhạy cảm, bí mật trên PC mà bạn không muốn cho người dùng khác để ý tới.

Giao diện của phần mềm Advanced Uninstaller Pro

Giao diện của phần mềm Advanced Uninstaller Pro

Các tính năng chính của phần mềm Advanced Uninstaller Pro

– Advanced Uninstaller PRO hỗ trợ người dùng gỡ bỏ những chương trình cứng đầu nhất bằng công nghệ tiên tiến của mình.

– Advanced Uninstaller PRO giúp PC luôn chạy ở tốc độ tốt nhất bằng cách chăm sóc, sửa chữa Registry và các dịch vụ hệ thống. Nó cũng giúp bạn làm tăng không gian ổ đĩa bằng cách phát hiện, loại bỏ các file trùng lặp và nén file nếu thấy cần thiết.

– Đảm bảo sự riêng tư của người dùng bằng cách xóa lịch sử duyệt web, tập tin cookie, mật khẩu,…

– Xoá vĩnh viễn tập tin, thư mục nhạy cảm, bí mật mà bạn không còn muốn xuất hiện bằng cách “băm nhỏ” chúng ra.

– Quản lý, vô hiệu hoá các mục khởi động cùng Windows, giúp làm giảm thời lượng Start máy tính.

Ưu điểm

– Nhiều công cụ tốt nhưng hoàn toàn miễn phí.

– Nhanh chóng và dễ sử dụng: Phần mềm Advanced Uninstaller Pro có giao diện theo phong cách Metro, giống với Windows 8, giúp người dùng nhanh chóng điều hướng giữa các chức năng mà chương trình cung cấp.

Nhược điểm

– Không có chức năng trợ giúp: Mặc dù Advanced Uninstaller Pro là rất dễ dùng nhưng nếu có thêm file trợ giúp hay hướng dẫn sử dụng thì sẽ tốt hơn.

– Cài đặt phần mềm của bên thứ 3: Trong quá trình Install chương trình, bạn nên cẩn trọng vì chế độ cài đặt nhanh sẽ thêm vào rất nhiều sản phẩm của bên thứ 3 mà không hề cần thiết cho sự hoạt động của Advanced Uninstaller Pro, bao gồm phần mềm diệt virus 360 Total Security và tiện ích tìm kiếm Positive Finds.

Tóm lược

Nếu bạn cần một phần mềm dọn dẹp máy tính mạnh mẽ thì Advanced Uninstaller Pro là phải tải về. Công cụ miễn phí này có những chức năng cao cấp mà không phải phần mềm cùng lĩnh vực nào cũng có. Bên cạnh đó nó sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và không làm phiền bạn bằng các quảng cáo hay cửa sổ pop-up hiện lên bất cứ lúc nào.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>