Download phần mềm Ace Stream mới nhất 3.1.1 để xem bóng đá

Sản phẩm của Ace Stream – 79.5MB (Phần mềm miễn phí)

    Giống như Sopcast, phần mềm Ace Stream là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thưởng thức trọn vẹn nhất những trận đấu bóng đá đỉnh cao thông qua mạng Internet mà không phải trả bất cứ một loại chi phí nào.

Phần mềm đã được kiểm định không chứa virus, spyware

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: Ace_Stream_Media_3.1.15
Filename: Ace_Stream_Media_3.1.15.exe
Kích thước tập tin: 79.5MB
Yêu cầu hệ thống: Windows Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 10 – 2 – 2017
Tác giả: Uptodown
Trang chủ: acestream.org

Những cải tiến chính ở phần mềm Ace Stream mới nhất 3.1.1

– Thay đổi công nghệ giúp tối ưu hiệu quả của phần mềm hơn.

– Sửa mỗi số lỗi nhỏ khác.

Mô tả

ACE Stream là một phần mềm đa phương tiện được xây dựng dựa trên ứng dụng xem phim VLC Player nổi tiếng. Nó sử dụng giao thức BitTorrent để mở và phát các file video HD cũng như các nội dung được truyền hình trực tuyến.

xem phim bằng phần mềm Ace Stream

Xem phim bằng phần mềm Ace Stream

Những tính năng đặc biệt của Ace Stream

– Phần mềm ACE Stream có khả năng nắm bắt video từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề để mang tới cho người dùng cảm giác chân thật, sống động nhất.

– Bạn có thể thêm các biểu tượng, hình mờ, và chụp ảnh chụp màn hình trong quá trình sử dụng để phục vụ cho lợi ích của mình.

ACE Stream có thể chuyển đổi các tập tin có định dạng khác nhau và phục hồi, phát video bị hỏng.

– Với ACE Stream, bạn có thể sử dụng nó để mở hầu như tất cả các tập tin âm thanh, video thông dụng nhất hiện nay, ví dụ như MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV, FLAC, mà không cần phải cài đặt bất kỳ một codec bổ sung nào khác.

– Ứng dụng tuyệt vời để xem bóng đá trực tuyến: Vì sử dụng giao thức mạng đồng đẳng P2P để phát các nội dung trực tuyến nên Ace Stream là một phần mềm tuyệt vời để xem bóng đá trực tiếp. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần tìm kiếm link xem trực tiếp của trận đấu mà bạn muốn theo dõi, lựa chọn kênh xem phù hợp với chất lượng gói cước Internet của mình và bắt đầu thưởng thức. Một trang web chia sẻ link xem bóng đá trên Ace Stream rất tốt bạn có thể tham khảo là http://livetv.sx/allupcoming/

Hướng dẫn xem bóng đá bằng phần mềm Ace Stream

Xem bóng đá bằng phần mềm Ace Stream

Ưu điểm

– Nhẹ, khi hoạt động không tiêu thụ nhiều tài nguyên của hệ thống.
– Chất lượng âm thanh, hình ảnh được truyền tải rất tốt.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>