Download phần mềm 3DP Chip 14.12

Sản phẩm của 3dpchip –  3.13MB (Phần mềm miễn phí)

      3DP Chip là một ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích được thiết kế với mục đích chính cung cấp cho bạn thông tin về những thiết bị trên máy tính của mình và hỗ trợ bạn tải về các trình điều khiển Driver mới nhất

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: 3DP Chip 14.12
Filename: 3DP_Chip_v1412.exe
Kích thước tập tin: 3.13MB
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows (Tất cả các phiên bản)
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 7 tháng 12 năm 2014
Tác giả: 3dpchip
Trang chủ: www.3dpchip.com

Cải tiến ở phần mềm 3DP Chip 14.12

– Sửa chữa, cải thiện hỗ trợ cho chipset trên bo mạch chủ của Intel và một số thiết bị khác.

Mô tả

Một hệ điều hành hoạt động ổn định chỉ khi nào các trình điều khiển driver đúng theo yêu cầu được cài đặt trên máy tính.

Driver bị hư hỏng hoặc lỗi thời thường làm các thiết bị bạn cần sử dụng (chẳng hạn như chuột hoặc bàn phím) không đáp ứng được mục đích. Lúc này, hai giải pháp được đưa ra: Một là cập nhật các trình điều khiển Driver bằng tay, thường là quá trình tốn khá nhiều thời gian. Hai là, tìm một phần mềm chuyên nghiệp, chẳng hạn như 3DP Chip để nó tự động phát hiện và cài đặt Driver mới nhất cho bạn.

3DP Chip là một ứng dụng nhỏ gọn, sau khi được thiết lập sẽ nhanh chóng quét máy tính và cung cấp cho bạn một bản báo cáo về các thiết bị chính trên hệ thống cùng những Driver thiếu hoặc cần nâng cấp để giữ cho máy tính hoạt động mượt mà. Đây là một tiện ích thực sự hữu ích cho bất cứ ai gặp khó khăn với việc quản lý phần cứng trên hệ điều hành Windows.

giao diện hiển thị của phần mềm 3dp chip

Giao diện hiển thị của phần mềm 3DP Chip

Hiệu quả và nhanh chóng

Sau khi quét, giao diện người dùng của chương trình sẽ hiển thị thông tin về các thiết bị như CPU, Bo mạch chủ, Video Card, Multimedia, Card Ethernet và chuột. Ngay bên dưới tất cả những thông số này, bạn sẽ đuoực tham khảo thêm các chỉ số về đồng hồ CPU, kích thước bộ nhớ, cũng như hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng.

Bạn cũng có thể sao chép thông tin của hệ thống vào clipboard mà phần mềm 3DP Chip cung cấp để gửi một báo cáo lỗi cho các nhà phát triển, trong trường hợp chương trình không phát hiện chính xác các thiết bị của bạn. Ngoài ra, công cụ này hỗ trợ bạn xem các phiên bản cũng như ngày tháng phát hành của các trình điều khiển trong bảng điều khiển chính.

Sao lưu / khôi phục lại tùy chọn

Một tính năng thông minh được tích hợp trong gói phần mềm này là hỗ trợ bạn sao lưu – backup lại Driver bằng cách chọn ổ đĩa để lưu trữ từ danh sách và khôi phục dữ liệu chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm

– Phần mềm 3DP Chip hoạt động hiệu quả và nhanh chóng

- Tính năng sao chép vào clipboard rất hữu ích để chia sẻ và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Nhược điểm

- Giao diện khó hiểu: 3DP chip là một phần mềm hữu ích, nhưng nó có một nhược điểm rất lớn là bạn phải click vào từng tên thiết bị rồi truy cập các trang web tương ứng của nó, để kiểm tra xem có bản cập nhật cần thiết hay không. Sẽ tốt hơn nhiều nếu tất cả các thông tin này được hiển thị ngay trong giao diện chính của phần mềm.

- Cài đặt sản phẩm của bên thứ ba

Tóm lược

Nếu bạn cần một ứng dụng để tìm hiểu thông tin phần cứng máy tính và hỗ trợ cài đặt các trình điều khiển chính xác + mới nhất cho hệ thống của mình, thì 3DP chip là một chương trình phù hợp. Tuy nhiên, đây là một phần mềm tương đối khó hiểu, sử dụng không thực sự dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể tìm những tiện ích cung cấp tính năng tương tự nhưng tốt hơn, như Driver Booster chẳng hạn.

Bình luận - Comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu: *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>